Kendall Jenner phủ nhân tin đồn đồng tính
Sự kiện - Chuyên đề


Kendall Jenner phủ nhân tin đồn đồng tính

Trước một số thông tin cho rằng cô là người đồng tính, Kendall Jenner đã thẳng thắn trả lời. • Kendall Jenner là người mẫu nổi tiếng nhất trong số các cô gái nhà Kardashian. Cô chia sẻ với tạp chí rằng: “Tôi sẽ luôn giữ khoảng cách với đàn ông, những kẻ luôn rình rập xung quanh tôi để tránh có cảm xúc.”
   
   
  Kendall Jenner cho biết cô không cảm thấy mình là người lưỡng tính hay đồng tính, tuy nhiên cô khá cởi mở về chuyện giới tính cũng như tình dục. Cô chia sẻ “Tôi biết tôi có một nguồn năng lượng nam giới, nhưng tôi không muốn nói sai về nó vì tôi không phải người chuyển giới hay gì khác. Nhưng thực sự năng lượng đó đã dai dẳng trong người tôi và tôi hành động một cách khác biệt.”
   
   
  Kendall Jenner khẳng định cô không phải người đồng tính “Tôi thực sự không có gì để giấu giếm”. Tuy nhiên cô nàng không thoải mái khi mọi người nhắc đến mối tình lãng mạn của cô với ngôi sao bóng rổ NBA Blake Griffin. Jenner không muốn chia sẻ nhiều về cầu thủ này ngoài việc nói rằng cô thích cuộc sống riêng tư hiện tại của mình và tiết lộ bạn trai là người rất tử tế và đối xử tốt với mình.
   
   
  Theo Thegioitre.vn
   
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu