IVY moda và ELLE chung tay làm thời trang Pháp cho phụ nữ Việt

Vừa qua, IVY moda chính thức công bố về việc hợp tác với ELLE để cùng ra mắt loạt BST thời trang độc quyền “ELLE x IVY moda – Parisian Mode” cho mùa mốt Thu Đông 2017-2018 tại Việt Nam. •  Cuộc hợp tác này được xem là bước đi tiên phong tại thị trường thời trang Việt, khi lần đầu tiên một nhà mốt Việt đã bắt tay, ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với một thương hiệu đẳng cấp thế giới. 

  Đại diện IVY moda và ELLE
   
  Với lịch sử hơn 70 năm phát triển từ một tạp chí thời trang, ELLE (có trụ sở tạiParis) là thương hiệu quá đỗi quen thuộc với những người đam mê thời trang. Được coi là một trong những “cuốn kinh thánh của thời trang”, ELLE luôn là sự đại diện cho tính xu hướng thời thượng cùng gu thẩm mỹ tinh tế. 
   
  Ở phía còn lại, IVY moda cũng đang rất thành công với hình ảnh thương hiệu thời trang xu hướng nổi bật nhất tại Việt Nam. Với hệ thống showroom rộng khắp cùng danh mục sản phẩm đa dạng IVY moda đang nắm giữ thị phần đáng kể của thị trường thời trang nhanh Việt Nam.
  Sau gần 2 năm làm việc, hai thương hiệu đã đi đến quyết định ra mắt một loạt bộ sưu tập theo hình thức “collab” (hợp tác) với tên gọi riêng ELLE x IVY moda – Parisian Mode. 
   
   
  Hai thương hiệu, với 2 cá tính khác biệt nhưng có cùng niềm say mê bất tận với thời trang, sự hợp tác này sẽ đem đến cho giới mộ điệu trải nghiệm thú vị khi sở hữu những bộ trang phục mang đậm chất Parisian- phóng khoáng thanh lịch nhưng vô cùng quyến rũ, một cách dễ dàng và thuận lợi ngay tại IVY moda. 
   
  Các thiết kế trong các BST này sẽ được truyền cảm hứng và chọn lọc kĩ lưởng bởi đội ngũ thiết kế  thời trang hùng hậu của tạp chí ELLE (Pháp), dẫn dắt bởi stylist kỳ cựu Tamara Taichman. Kết hợp với đó, các nhà thiết kế của IVY moda sẽ có sự biến tấu hài hoà để những xu hướng hàng đầu trở nên phù hợp với phụ nữ Việt Nam. Sự phối hợp độc đáo này sẽ taọ nên những bộ trang phục độc quyền, chỉ có thể tìm thấy tại ELLE x IVY moda.
   
  Lấy chủ đề về gu thời trang lịch thiệp, tinh tế của người phụ nữ Paris – quê hương của tạp chí ELLE và là cái nôi của thời trang đương đại – Parisian Mode sẽ bao gồm 06 Bộ sưu tập nhỏ, thể hiện những xu hướng thời trang nổi bật nhất cho mùa Thu Đông 2017 – 2018. 
   
   
   
   
   
  Các mẫu mới nhất trong bộ sưu tập
   
  Theo Thegioitre.vn
   
  http://thegioitre.vn/guu/mot/ivy-moda-va-elle-chung-tay-lam-thoi-trang-phap-cho-phu-nu-viet-34590.html
   
   
   
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu