Huyền thoại hài thế giới qua đời ở tuổi 90
Sự kiện - Chuyên đề


Huyền thoại hài thế giới qua đời ở tuổi 90

Ken Dodd, một trong những diễn viên hài nổi tiếng nhất của thời đại đã qua đời ở tuổi 90 trong sự tiếc nuối của vô vàn người hâm mộ. • Nam diễn viên hài Ken Dodd sinh ra và lớn lên tại thành phố cảng Liverpool nước Anh. Gần đây, ông đã không thể vượt qua căn bệnh nhiễm trùng ngực và ra đi ở tuổi 90 sau 6 tuần điều trị trong bệnh viện.
   
  Những người đồng ngiệp vô cùng đau buồn trước sự ra đi của Ken và dành cho ông rất nhiều ca ngợi. Họ nói “ông chính là nghệ sĩ hài sáng tạo nhất, sôi động nhất. Cả cuộc đời của mình, ông đã cống hiến cho hài kịch và mong muốn của ông chỉ là khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc.”
   
   
  Thị trưởng thành phố Liverpool, ông Steve Rotheram cũng đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới người nghệ sĩ đáng kính. Tại một số tòa nhà ở Liverpool bao gồm Tòa thị chính, Tòa nhà George, Toà nhà Cunard và Thư viện Trung tâm, những lá cờ đã cũng đã được giương lên để bày tỏ sự tôn trọng. Trước cổng nhà, rất nhiều bó hoa do người hâm mộ đem tới được đặt cẩn thận, gọn gàng.
   
   
  Ken Dodd sinh năm 1927 và trở thành diễn viên hài vào năm 1954. Trong những năm 1960, ông đã được ghi danh vào Sách kỷ lục Guinness khi kể 1.500 câu chuyện cười trong ba tiếng rưỡi.
   
  Không chỉ dừng lại ở hài kịch, Ken Dodd còn để lại dấu ấn trong lĩnh vực âm nhạc và truyền hình. Sự nghiệp của ông nhanh chóng đi lên và danh tiếng vang xa toàn khu vực. Ca khúc “Happiness” của ông được phát hành vào năm 1964 đứng đầu trên các bảng xếp hạng và single “Tears” là bài hát bán chạy nhất trong những năm 1960 ở Anh, chỉ bị đánh bại bởi hai single của Beatles.
   
  Ngài Ken được phong tặng "Hiệp sĩ" tại cung điện Buckingham
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/huyen-thoai-hai-the-gioi-qua-doi-o-tuoi-90-45711.html
   

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu