Sự kiện - Chuyên đề


Hoàng Thùy và Võ Hoàng Yến cùng diện váy 'một mất một còn', ai mặc đẹp hơn?

Mẫu váy tưởng chừng khó đụng hàng, nhưng lại được HLV The Face và Cố vấn chuyên môn Next Top Model cùng mặc. Nhưng có vẻ thần thái thì khó phân định rằng ai sẽ hơn ai? • Trong tập vừa mới phát sóng của Vietnam's Next Top Model, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã gây ấn tượng với màn thị phạm có một không hai, khi vừa đi catwalk vừa tạo dáng trên vòng xoay. Không những thu hút bằng thần thái mà bộ trang phục kiểu dáng lạ mắt cũng là một trong những điểm khiến người xem khó thể rời mắt.

   
  Khi Võ Hoàng yến xuất hiện tất cả thí sinh đều trầm trồ ngưỡng mộ

  Khả năng catwalk, lẫn biểu cảm sắc lạnh đều khiến người khác bị thu hút
   
  Tuy nhiên, khán giả sẽ thấy hơi quen mắt khi nhìn bộ váy "một mất một còn" này. Bởi vì, mới đây Hoàng Thùy cũng vừa diện nó trong những bức hình đăng tải trên trang cá nhân của mình.
   
  Hoàng Thùy cũng từng diện thiết kế tương tự
   
  Mặc dù cả 2 đều cùng chọn một chiếc váy, nhưng chính cách mặc đã làm mỗi người toát lên một vẻ rất riêng, không lẫn vào đâu được.
   
  Cố vấn chuyên môn của VNTM thì chọn cho mình phong cách gợi cảm, khi mở cúc áo cổ để lộ chiếc cổ thon thả được phối thêm choker. Đồng thời, mang vớ lưới vô cùng quyến rũ.
   
  Phần choker và hoa tai kim loại, tăng thêm sự cá tính cho bộ trang phục

  Mái tóc ngắn khiến cho Võ Hoàng Yến nhìn rất mạnh mẽ trong thiết kế này.
   
  HLV The Face thì lại theo phong cách kín đáo, sang trọng hơn khi cài cúc áo cổ và kết hợp cùng thắt lưng, cũng như sử dụng phụ kiện là kính mát để thích hợp với khung cảnh ngoài trời.
   
  Hoàng Thùy thì chọn cách xắn tay áo sơ mi trắng và tiết chế phụ kiện.
   
  Tuy có sự khác nhau nhưng cả 2 vẫn giữ được tinh thần của bộ trang phục này, đó chính là sự cá tính, và một chút nổi loạn. Chính đường cắt xẻ một bên đã tạo nên những đường nét mạnh mẽ cho tổng thể.
   
  Võ Hoàng Yến cùng Hoàng Thùy cũng rất tinh ý khi chọn kết hợp cùng boots đen cao cổ, càng tôn lên đôi chân dài thẳng tắp của mình.
   
  Đều là những người mẫu có vị trí nhất định trong giới thời trang, Hoàng Thùy cũng như Hoàng Yến đều có những phong cách khá riêng và điều đó hoàn toàn được minh chứng bằng lần "đụng hàng" này. Tưởng giống nhưng khác, tưởng như hai giọt nước nhưng không hòa vào nhau được.

  Theo nguồn: http://thegioitre.vn/guu/mot/hoang-thuy-va-vo-hoang-yen-cung-dien-vay-mot-mat-mot-con-ai-mac-dep-hon-30824.html

  Theo Thegioitre.vn

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu