Stylenews

Hoàng Thùy và hành trình lột xác từ gái quê thành ngôi sao sáng

Trước khi trở thành người mẫu nổi tiếng trong nước và quốc tế, Hoàng Thùy từng là một cô gái nhà quê có hoàn cảnh khó khăn và không biết gì về thời trang. • Sinh ra trong một gia đình nghèo tại Thanh Hóa, Hoàng Thùy vốn không có điều kiện ăn diện và tiếp xúc nhiều với thời trang nói chung và thời trang cao cấp nói riêng. Để trở thành người mẫu high-fashion đắt giá như hiện tại, Hoàng Thùy đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ suốt một quãng đường dài.
   
  Hoàng Thùy khi còn nhỏ
   
  Ngoài chiều cao hơn hẳn bạn bè cùng lứa, Hoàng Thùy của ngày xưa là cô gái nhan sắc không nổi trội, da ngăm đen và gương mặt hơi “quê”.
   
  Chiều cao nổi trội từ nhỏ của Hoàng Thùy
   
  Tuy gia đình khó khăn nhưng Thùy học rất giỏi và thường xuyên giành giải thưởng trong các cuộc thi cấp thành phố. Ở trường, cô cũng là học sinh được thầy cô bạn bè yêu mến. 
   
   
  Còn nhỏ tuổi nhưng Hoàng Thùy là một cô bé sống tình cảm và luôn nghĩ cho người thân trong gia đình. Nhờ sự chăm chỉ và khả năng hội họa, cô gái đến từ Thanh Hóa đã đỗ Đại Học Kiến Trúc Hà Nội.
   
  Năm 2011, Hoàng Thùy quyết định đăng kí tham gia  “Vietnam Next Top Model 2011”. Ngay từ vòng sơ khảo, giám khảo đã vô cùng ấn tượng với vóc dáng chuẩn siêu mẫu và gương mặt góc cạnh đầy sức hút của cô gái trẻ. Nhiều người thậm chí dự đoán ngay từ đầu Hoàng Thùy sẽ là một thí sinh mạnh và tiến xa trong cuộc thi.
   
  Vẻ ngoài quê mùa nhưng chưng chuẩn siêu mẫu của Hoàng Thùy khi tham gia “Vietnam Next Top Model 2011”
   
  Vượt qua các thử thách một cách xuất sắc, Hoàng Thùy chính thức trở thành quán quân  “Vietnam Next Top Model 2011”.
   
  Không muốn bó hẹp mình trong làng thời trang nước nhà, Hoàng Thùy tạm gác chuyện học hành, cô lao vào tập luyện và học tiếng anh để mong một ngày gần nhất được tự tin sải bước giữa trời tây.
   
   
  Không một công ty quản lý nào đỡ đầu, Hoàng Thùy gần như tự thân vận động tìm kiếm các show diễn quốc tế để gửi hàng trăm email xin casting. Gần 2 năm miệt mài, email của nhà thiết kế Jean-Piere Braganza mời Hoàng Thùy sang Anh casting đã chính thức giúp sự nghiệp người mẫu của cô rẽ sang hướng mới.
   
   
  Ngay sau đó, cô liên tiếp nhận được nhiều show diễn của các nhà thiết kế nổi tiếng cùng nhiều giải thưởng danh giá trong nghề người mẫu.
   
   
  Giờ đây, Hoàng Thùy đã không còn là người mẫu vô danh mà ngược lại, cô trở thành tấm gương cho nhiều người mẫu trẻ tuổi có đam mê và nhiệt huyết.
   
   
  Tiếp nối thành công sau khi đảm nhiệm vị trí HLV “Gương mặt thương hiệu 2017”, Hoàng Thùy quyết ghi danh dự thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.
   
   
  Từ một cô gái quê không có chút kiến thức nào về thời trang trở thành một người mẫu được hàng loạt nhãn hiệu có tiếng săn đón, Hoàng Thùy chính là tấm gương điển hình về nỗ lực, cố gắng và niềm đam mê với nghề. Tất nhiên phải kể đến tài năng nổi trội của chân dài sinh năm 1992 này.
   
  Theo Thegioitre.vn
   

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu