Hoảng hồn với cảnh dân tình xô nhau check-in bên dòng thác dữ tợn nhất thế giới

Thác Hukou trên sông Hoàng Hà là một trong những nơi sở hữu dòng chảy của lũ mạnh mẽ nhất trên thế giới, chính cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ mà nó mang lại đã làm không ít người dân Trung Quốc cũng như du khách bỏ qua an toàn của bản thân để có được những tấm hình độc nhất ở ở địa điểm nguy hiểm này. •  Thay vì tránh khỏi những nguy hiểm không báo trước của thiên nhiên thì người dân Trung Quốc lại xem mùa lũ hàng năm là một dịp hiếm có để bản thân và gia đình có thể thưởng thức cảnh tượng thiên nhiên vô cùng đáng sợ và hùng vĩ của thác Hukou, nằm trên sông Hoàng Hà, thuộc địa phận tỉnh Thiểm Tây và tỉnh Sơn Tây, Tây Bắc Trung Quốc.

  Hukou mỗi mùa lũ về lại là điểm đến hấp dẫn của người dân trên cả nước khi những tiếng gầm thét, những dòng nước sôi sục, tung bọt nước đục ngầu đầy hung hãn là những thứ họ muốn thấy mà không phải ở đâu cũng có.
   
  Cũng như mọi năm, vào ngày 24/8 vừa qua, người dân cũng như khách du lịch từ nhiều nơi trên thế giới đã đổ xô về khu vực thác Hukou để chiêm ngưỡng và chụp ảnh cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ này.

  Phụ thuộc vào lượng mưa và nhiệt độ mà sức mạnh của dòng thác này cũng thay đổi theo từng mùa. Cảnh quan tuyệt đẹp từ hai bên dòng thác khiến nơi đây trở thành một điểm đến du lịch hút khách nhất trong nhiềuu năm trở lại đây của Trung Quốc.

  Thác nước như muốn cuống trôi tất cả nhưng lại không ngăn dược dòng người tìm đếm nó để chiêm ngưỡng hàng năm.

  Bỏ qua sự nguy hiểm, nhiều người vẫn cố tìm vị trí đứng đẹp nhất để có được các bức ảnh ấn tượng từ dòng thác dữ tợn này.
   
  Theo Thế giới trẻ
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu