Stylenews

Hoa hậu Kỳ Duyên lại vướng nghi án phẫu thuật mắt

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên lại tiếp tục bị tố phẫu thuật thẫm mỹ khi để lộ đôi mắt sưng húp. • Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải hình ảnh mới nhất của mình trên trang Instagram cá nhân. Điều đáng chú ý là sau đó, nhiều cư dân mạng phát hiện ra Hoa hậu lại vừa phẫu thuật thẩm mỹ.


  Hình ảnh Kỳ Duyên trên trang cá nhân
   
  Theo đó, không khó để phát hiện ra đôi mắt của Hoa hậu Kỳ Duyên đang sưng húp, dày và kém tự nhiên hơn hẳn, giữa mí còn có một đường hằn khá sâu. Trước đó, khi tham gia đêm chung kết The Face, Hoa hậu Kỳ Duyên lại đeo kính đen khi xem biểu diễn khiến nhiều người đinh ninh rằng Hoa hậu đã can thiệp thẩm mỹ mắt vào thời điểm đó.
   

  Hoa hậu Kỳ Duyên tại chung kết The Face 2017.
   
  Trước đó, Kỳ Duyên cũng không ít lần bị công chúng tố cáo phẫu thuật thẩm mỹ khi chỉ sau vài tháng đăng quang, khuôn mặt của cô trở nên khác lạ bất thường.
   

  Hình ảnh tố cáo Hoa hậu Kỳ Duyên từng giải phẫu thẩm mỹ
   
  Nếu như trước đây mũi của Kỳ Duyên hơi thấp, khuôn mặt góc cạnh thì hiện nay phần sống mũi và gương mặt hài hòa hơn rất nhiều. Thế nhưng chưa lần nào Kỳ Duyên thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ và cho biết đó chỉ là nhờ vào phương pháp bấm huyệt mà thôi.
   
  Theo Thegioitre.vn

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu