Khi tôi còn trẻ tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có thể ở lại lâu dài trong một mối quan hệ. Làm thế nào mà chúng ta có thể sống với người khác ngày này qua tháng khác mà không cảm thấy buồn chán được? Tôi đã tự hỏi rằng liệu có ai đó có thể chấp nhận mọi thói xấu của tôi không? Hay qua thời gian họ sẽ phát hiện ra rằng tôi hóa ra chẳng hoàn hảo như những gì họ đã tưởng và họ sẽ bỏ đi không

.

Năm tháng trôi qua và tôi đã nhận ra nhiều điều hơn về tình yêu. Tôi đã tự trả lời được những câu hỏi của mình trước đây.

 

Tình yêu không quan trọng rằng hai người sẽ sống với nhau mãi mãi hay không? Những khoảnh khắc hạnh phúc thực sự đến từ giây phút hai người chia sẻ cuộc sống với nhau. Những quan tâm giản đơn trong cuộc sống, những cuộc nói chuyện hàng ngày vun đắp lên cuộc sống chung của cả hai.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Ngay cả khi bạn không hoàn hảo thì người kia sẽ vẫn luôn yêu thương và trân trọng bạn. Đó chính là tình yêu thực sự. Hai người yêu nhau không phải chỉ vì những lợi ích mang lại cho nhau mà vì những kết nối tâm hồn sâu sắc. Trong những ngày chênh vênh, anh ấy luôn là nơi bạn muốn trở về. Trong những ngày mệt mỏi, bạn chính là bến bờ bình yên của anh ấy. Tình yêu chính là như vậy, đơn giản mà sâu lắng, nhẹ nhàng mà êm dịu, gắn kết.

 

Tình yêu cũng có thể có rất nhiều nỗi buồn và những giọt nước mắt. Hai người có thể phạm sai lầm, có thể vô tình làm nhau tổn thương. Tuy nhiên, tình yêu cũng bao gồm cả sự bao dung và nhẫn lại. Bạn sẵn sàng ở lại cùng sửa chữa mọi thứ với đối phương. Từng chút một cả hai học cách hiểu về nhau nhiều hơn.

 

Tình yêu cũng không phải là một cuộc hành trình dễ dàng tràn đầy mật ngọt và hạnh phúc. Sẽ có rất nhiều lần bạn cảm thấy muốn bỏ cuộc. Sẽ có những lúc bạn cảm thấy anh ấy thật là đáng ghét. Tuy nhiên, cuối cùng bạn sẽ nhận ra rằng mình sẽ không rời bỏ anh ấy vì bạn yêu anh ấy rất nhiều.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Đã có lần bạn cảm thấy buồn chán và mệt mỏi vì tranh cãi về những điều tương tự như vậy nhiều lần. Đôi khi bạn muốn rằng bạn không bao giờ thức dậy để nhìn thấy khuôn mặt của người khác, nhưng điều này là chắc chắn. Bạn sẽ không bỏ cuộc, không phải vì bạn ở cùng nhau bao lâu.

 

Thời gian không phải là điều đáng sợ trong tình yêu. Bạn chẳng phải việc gì lo lắng về việc tình cảm có kéo dài mãi mãi không, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận lúc đầu bạc răng long chứ? Những câu hỏi đó sẽ khiến cho bạn mệt mỏi và không tận hưởng được hiện tại. Hãy quên việc yêu nhau mãi mãi đi và tập trung vào hạnh phúc hiện tại. Đó là cách để bạn tận hưởng tình yêu tốt nhất.

 

http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/hanh-phuc-khong-nam-o-dich-den-ma-o-con-duong-ta-di-39905.html