Giữa 2 'chiến binh' Lan Khuê và Minh Tú, Hoàng Thùy tiếp tục lạc quẻ khi chọn phong cách 'bà đầm'

Lại một lần nữa, Hoàng Thùy tự tin diện đồ theo ý mình mà không cần quan tâm đến concept thử thách và khác biệt hẳn so với 2 HLV còn lại. •  Hành trình The Face đã đến tập 10, nhưng cách chọn đồ của Hoàng Thùy vẫn chưa ngừng thu hút sự chú ý từ khán giả. Đặc biệt trong thử thách thứ 2, khi mà cả HLV Minh Tú và Lan Khuê đồng loạt diện váy áo phong cách chiến binh, còn riêng Hoàng Thùy thì lại diện đồ kiểu... "bà đầm" - một mình một cõi.

   

  Dường như rất hiếm khi Hoàng Thùy chịu "hòa hợp" với phong cách của 2 HLV còn lại.
   
  Trong thử thách đặc biệt này, các thí sinh được đòi hỏi phải lột tả được tinh thần của một nữ chiến binh thực thụ. Và đó cũng là tiêu chí tiên quyết để quyết định ai sẽ là người giành chiến thắng.
   
  Top 4 thí sinh hóa thân thành chiến binh

  được treo lơ lửng trên không

  và tạo dáng mạnh mẽ

  theo đúng như yêu cầu của concept quay TVC.
   
  Hưởng ứng cùng tinh thần của concept, Lan Khuê đã chọn một chiếc váy kiểu dáng mạnh mẽ, khác hẳn phong cách ở những tập trước. Phần xẻ tà khi kết hợp cùng chiếc đai lưng bằng da có đóng khuyên, trông rất cá tính.
   

  Chiếc vòng cổ và kiểu tóc của Lan Khuê tuy đơn giản nhưng đúng với tinh thần thử thách này.

  Về phần Minh Tú, cô lại rất táo bạo khi quyết định diện một set đồ đầy gai góc. Phần áo khoác ngoài như áo khoác của các anh chàng boxing, phối cùng một chiếc váy đính đầy đinh kim loại bên trong, dù thoạt nhìn hơi đáng sợ nhưng rất hợp với thử thách này.


  Minh Tú không chỉ gây ấn tượng với bộ trang phục mà còn có kiểu tóc khá độc đáo.
   
  Trong khi đó, Hoàng Thùy lại mặc một set đồ màu tím nữ tính, từ kiểu tóc đến trang phục đều thiên về phong cách sang trọng, quý phái hơn là mạnh mẽ, góc cạnh như 2 HLV còn lại.
   
  Nổi bật trong 3 HLV trên ghế nóng, không ai khác ngoài Hoàng Thùy.

  Đây là một thiết kế của NTK Nguyễn Minh Công.

  Phần áo khoác được làm khá công phu, với những đóa hoa hồng tím rất tinh tế. Hoàng Thùy dường như rất hoàn hảo với set đồ này, nhưng nét đẹp quý phái lại bị mất điểm khi đưa vào bối cảnh thiên về sự mạnh mẽ và góc cạnh hơn.
   
  Có thể nói, đây là một trong những thiết kế khá hợp dáng và tôn lên vẻ đẹp high fashion vốn có của Hoàng Thùy. Nhưng xét về phong cách, thì rất tiếc cho cô lại một lần nữa bị "lạc trôi" so với tinh thần của thử thách, tuy đẹp nhưng cũng khó để dành tặng một lời khen.
   
  Sau 8 tập The Face, Hoàng Thùy nhất quyết không từ bỏ phong cách 'xấu lạ'.

  Theo nguồn: http://thegioitre.vn/guu/mot/giua-2-chien-binh-lan-khue-va-minh-tu-hoang-thuy-tiep-tuc-lac-que-khi-chon-phong-cach-ba-dam-31272.html
   
  Theo Thegioitre.vn

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu