Stylenews

GHÉT THÌ YÊU THÔI: Bà Diễm nhận ra người xưa cũ

Quyết định nâng ngực sau khi bị chồng bỏ, Kim đã tự tin hơn và gặp được tình mới. • Trong tập 1, Kim đã bị Kiên đề nghị chia tay ngay trước lễ cưới vì khác biệt quá lớn về cả tính cách lẫn lối sống. Cuộc chia tay đột ngột này khiến Kim vô cùng buồn bã. Cô mất ăn mất ngủ nhiều ngày và thường xuyên uống rượu đến say rũ người.


  Kim say khướt vì bị chồng sắp cưới bỏ
   
  Nhưng tới tập 2 vừa lên sóng tối qua (7/9), trong một lần tình cờ soi gương, Kim bỗng nhìn vào ngực mình và chợt nhớ lại lời của cô bạn thân Phương Anh nhắc nhở: "Thứ mày nên tân trang đầu tiên chính là vòng một. Không có một đứa con trai nào lại muốn sống chung với cây cột điện thẳng tắp kia cả đời".
   
  Ngay lập tức, Kim quyết tìm đến thẩm mỹ viện để nâng ngực. Cô tự nhủ: "Dù mất chồng vẫn phải cố xinh đẹp mà sống". Quả nhiên, sau khi nâng ngực, Kim đã lấy lại sức sống căng tràn và vui tươi hơn rất nhiều. Cô tự tin xuống phố thả dáng trước ánh mắt của mọi người.
   

  Kim yêu đời hơn sau khi nâng ngực
   
   
  Tự tin xuống phố
   
  Vô tình, Kim đụng chạm với một chàng trai lạ mặt. Sẵn tính nóng nảy, Kim bốp chát ngay vào mặt anh chàng mà không hề hay biết đã bị anh ta móc trộm túi tiền. Trong đó có đầy đủ giấy tờ của Kim. Chàng trai đã kịp xem hết chỗ giấy tờ đó để lấy thông tin rồi gửi trả lại Kim. Mối nhân duyên định mệnh bắt đầu ngay từ lúc này.
   
  Về phần bà Diễm (mẹ Kim), do quá bức xúc và xót xa trước hoàn cảnh của con gái nên bà ta đã quyết định trả thù Kiên. Theo đó, bà Diễm và Phương Anh mò vào tận nhà Kiên, chuốc thuốc mê anh ta rồi khóa kín các cửa phòng lại. Tiếp đó, họ lại cho Kiên uống thuốc xổ.
   
  Tới lúc tỉnh dậy, Kiên đau bụng dữ dội mà không thể vào được nhà vệ sinh, đành phải phóng uế ra hành lang. Anh tức tối tìm đến tận chỗ bán hàng của bà Diễm mà không làm được gì. Trong khi đó, ông Quang - nạn nhân bị Kim đánh gẫy mũi vẫn tiếp tục dọa kiện, khiến bà Diễm phải tới tận nhà xin lỗi. Nhưng may mắn thay, họ nhận ra là bạn cũng thời cấp ba của nhau.
   
  Và cuộc gặp định mệnh này cũng được dự báo sẽ đem lại nhân duyên mới cho bà Diễm.
   
  Theo Thegioitre.vn

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu