Có yêu nhau thì người ta mới sợ mất nhau. Vì vậy ghen tuông là gia vị không thể thiếu trong mọi cuộc tình. Tuy nhiên hãy nhớ là ghen sao cho vừa, chứ đừng ghen quá rồi đánh mất cả tình yêu.

 

Tôi dám cá với bạn rằng mọi phụ nữ trên đời này đều thấy chướng mắt khi thấy chồng mình nói chuyện thân mật với người phụ nữ khác dù đó là sếp, là đồng nghiệp là bạn gái thân của chàng. Đặc biệt trong thời đại loạn xì ngầu như bây giờ thì phụ nữ càng cần để ý tới mọi bóng hồng xung quanh chồng mình.

 


Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng ghen tuông không phải là cách giúp bạn giữ được người đàn ông của mình. Ghen một chút thì chàng sẽ thấy dễ thương, thấy bạn yêu chàng. Còn ghen quá mức sẽ khiến chàng thấy ngột ngạt, mất tự do.

 

Bạn cần biết rằng chồng, bạn trai không phải đồ vật mà người khác muốn cướp là cướp được. Nếu như chàng có tơ vương đến người phụ nữ khác thì chắc chắn một nửa lỗi cũng thuộc về chàng chứ không chỉ vì cô gái kia trơ trẽ mời gọi. Chỉ có những người đàn ông không giữ vững được tự tôn của mình mới ngả vào lòng người phụ nữ khác. Và với những người như thế thì dù bạn có đe dọa, hờn dỗi bao nhiêu cũng chẳng có tác dụng. Nếu đàn ông đã muốn ngoại tình thì không bao giờ phụ nữ có thể ngăn cấm được.

 

Ghen tuông chỉ khiến bạn mệt mỏi, ưu phiền mà chẳng giải quyết được gì. Dù bạn có ghét việc chàng tiếp xúc với phụ nữ khác thế nào thì bạn cũng không bao giờ ngăn cấm được việc đó. Trừ khi bạn thực sự muốn nhốt chàng vào một hòn đảo hoang không bóng người. Công việc, cuộc sống hàng ngày sẽ luôn bắt chàng phải gặp đồng nghiệp nữ, đối tác nữ, bạn bè nữ.  . . Vì vậy việc của bạn làm được đầu tiên là hãy tin tưởng chàng, tin rằng chàng yêu bạn đủ để không bao giờ lừa dối bạn.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Nói thế thì chẳng nhẽ phụ nữ sẽ phải phó mặc mọi chuyện cho số trời sao? À tất nhiên là không rồi. Việc của bạn chính là hãy trở nên xinh đẹp, hấp dẫn quyến rũ. Chắc chắn khi bạn đáng kháo khát, khiến mọi người đàn ông khác đều thèm muốn thì chàng cũng chẳng bao giờ dám đánh đổi một tình yêu tuyệt vời như thế để đổi lấy vài phút thoáng qua

 

Tiếp theo hãy cho chàng thấy rằng bạn chính là bến bờ bình yên, nơi chàng luôn thấy hạnh phúc nhất. Khi biết bạn là nhà thì chàng có đi đâu cũng sẽ luôn trở về bên bạn.

 

Bạn có thể nói thẳng với chàng về việc bạn không thích việc lừa dối nhau trong mối quan hệ. Hãy cho chàng biết về quan điểm và giới hạn của bạn để chàng hiểu nếu chàng đối xử tệ với bạn thì chàng sẽ phải trả giá. Chỉ cần nhắc cho chàng một hai lần để chàng hiểu và sau đó thì tin tưởng chàng.

 

Còn nếu chàng vẫn ngó lơ những thông điệp của bạn, sẵn sàng lừa dối bạn thì hỏi thật một người đàn ông như thế có xứng đáng giữ bên cạnh không?

 

Theo Thegoitre.vn

http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/ghen-vua-du-thoi-dung-ghen-qua-38532.html