Sự kiện - Chuyên đề


Gala Tết 2018 – Chào xuân Mậu Tuất tung trailer “khủng” trước giờ G

Trong trailer này là những gương mặt quen thuộc như Xuân Bắc, Cù Trọng Xoay, Thúy Hằng, Thanh Hương (Người phán xử). •  Chương trình "Gala Tết 2018 - Xuân Mậu Tuất" của Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV sẽ được phát sóng vào 17 giờ ngày 15/2/2018 (tức ngày 30 Tết) trên hai kênh truyền hình StyleTV (VTVcap 12) và InfoTV (VTVcap 9).

  Tuy nhiên, cách đây không lâu, trailer chính thức của chương trình đã được tung ra, hé lộ nhiều cảnh quay hấp dẫn.
   
  Qua trailer, khán giả được thấy sự hiện diện của những nghệ sĩ nổi tiếng như: cặp đôi Xuân Bắc – Cù Trọng Xoay, người mẫu Thúy Hằng, diễn viên Thanh Hương (Người phán xử). Ngoài ra, chương trình mời thêm một số nhân vật có tiếng trong làng văn chương – nghệ thuật như tiến sĩ Đoàn Hương, nhà thơ Vi Thùy Linh, nhạc sĩ Giáng Sol.
   
   Trailer chính thức của đêm Gala
   
  Các khách mời sẽ cùng ngồi lại với nhau để bàn luận về những vấn đề nổi cộm trong năm vừa qua như tình hình văn học, phim ảnh, hoa hậu… 
   
  Cũng trong chương trình Gala này, nhà sản xuất phim Lê Đình Trọng và đạo diễn Lương Đình Dũng sẽ chia sẻ quan điểm của mình về nền điện ảnh nước nhà năm qua.
   
  Đạo diễn Lương Đình Dũng và nhà sản xuất phim Lê Đình Trọng
   
  Ngoài ra, trailer này cũng hé lộ các tiểu phẩm hài hấp dẫn, với sự tham gia của những danh hài nổi tiếng như: Chiến Thắng, Giang Còi…
   
  Theo Thegioitre.vn
   
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu