Em tin rằng mỗi người trong đều xứng đáng cơ hội thứ hai. Em tin vào sự tốt đẹp ở con người. Em tin rằng ai cũng có thể phạm sai lầm. Vì vậy em sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm.

Em có thể cho anh cơ hội thứ hai. Em yêu anh đủ để bỏ qua cho lần đầu tiên anh phạm lỗi. Em tin rằng anh thực sự chân thành khi anh nói xin lỗi em. Anh sẽ thay đổi đó là điều em luôn nghĩ. Vì thế, em sẽ đưa luôn vị tha với anh hơn so với những người khác.

 

Tuy nhiên, khi anh khiến em thất vọng lần nữa đúng như cách anh đã làm lần đầu thì em không thể chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh cho rằng em có thể tha thứ cho anh một lần, em sẽ có thể làm thế lần hai đúng không? Anh đã nhầm rồi, vì em chỉ trao cho anh cơ hội thứ hai chứ không bao giờ có lần thứ 3, thứ 4... .

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em có thể tốt bụng, dịu dàng nhưng em không ngốc nghếch. Em không thể để người khác lừa dối em mãi được. Em không phải kiểu người chấp nhận việc anh sẽ đối xử thiếu tôn trọng và tồi tệ với em mãi.

 

Dù em đã tha thứ cho anh khi anh làm tổn thương em lần đầu tiên nhưng không có nghĩa em sẽ chấp nhận điều đó xảy ra lần thứ hai. Những lời xin lỗi trở nên mất giá trị khi nó được nói ra quá nhiều. Em không thể nào hạ thấp tiêu chuẩn của em xuống cho vừa tầm với sự dối trá của anh.

 

Em đưa cho anh cơ hội thứ hai bởi vì em đã tin rằng anh sẽ không bao giờ làm đau em lần nữa, tin rằng anh sẽ tốt hơn. Thế nhưng, anh đã làm em thất vọng. Hành động của anh đã cho thấy rằng, anh chẳng bao giờ giữ nổi bất cứ lời hứa nào. Em chẳng thể tin anh lần nữa.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em đưa anh cơ hội thứ hai bởi vì em thực sự yêu anh. Em không muốn từ bỏ anh một cách dễ dàng. Em cố gắng hết sức để đấu tranh cho chúng ta, để giữ lại anh vì anh đặc biệt. Tuy nhiên anh đã khiến cho em hiểu rằng anh không phải là người em có thể hạnh phúc khi ở bên. Anh là người mà em không muốn đi cùng trong tương lai. Anh thuộc về quá khứ.

 

Em đưa anh cơ hội thứ hai vì không ai hoàn hảo. Em cũng từng mắc sai lầm. Và anh cũng không thể làm mọi thứ đúng 100%. Thế nhưng khác biệt giữa chúng ta là em cố gắng không phạm lại lỗi lầm đó một lần nữa. Ngược lại anh vẫn điềm nhiên làm em buồn mà chẳng ăn năn chút nào. Những lời hứa chỉ để nói cho vui.

 

Vì vậy em sẽ không thể tha thứ cho anh lần nữa. Tạm biệt anh, người luôn nuốt lời.

 

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/em-co-the-dua-cho-anh-co-hoi-lan-thu-hai-chu-khong-the-co-lan-thu-ba-38702.html