Mỗi năm đều có một phong cách khác nhau từ tam giác đến băng bó, phong cách một mảnh eo cao… nhưng nó phải đảm bảo phù hợp cơ thể mình, khiến cho mình tự tin nhất. Nhưng làm thế nào để kéo dài thời gian của bộ quần áo yêu thích mà không bị người khác nhận ra. Câu trả lời rất đơn giản trộn, kết hợp chúng lại với nhau.

Năm nay xu hướng đảo lộn các bộ trang phục với nhau đang được nhiều người sử dụng. Vì vậy hãy thử chuyển đổi các bộ màu hoa, hoặc táo bạo hơn là sự pha trộn màu sắc tươi sáng và sọc. Chìa khóa để có thể kết hợp thời trang đó là chọn trang phục đơn sắc.
Bạn không những tạo ra susocj sự áo giác người đối diện về việc có quần áo mới, mà bạn có được tiếng nói tốt rằng mình không tiết kiệm luôn mua sắm cho mình những món đồ tốt, mới. Để giúp bạn mix đồ bơi sao cho hợp lý chúng tôi mách bạn những cách để làm nổi bật xu hướng đồ bơi nóng nhất mùa hè.

mix đồ

Màu đỏ là màu của mùa hè, hai kiểu eo cao này bổ sung cho nhau để tạo ra cặp đôi hoàn hảo.
Lisa Marie Fernandez bộ bikini cắt tỉa, $ 420 netaporter.com; DVF hoa băng đầu in hoa, $ 130, và tóm tắt in hoa, $ 120 .

mix đồ2

Sự hoán đổi này dành cho những người đi biển thường tránh xa quá nhiều màu sắc và hoa văn. Chỉ cần một điểm nhấn của màu xanh dương và một nét hoa thêu nhỏ làm cho các chi tiết ngọt ngào nhất để thay đổi vẻ ngoài của bạn một cách tinh tế.

Bộ bikini thêu Stella McCartney, netaporter.com 370 đô la; Araks Enel bikini bottom, $ 110 Elsa bikini top, $ 190.

mix đồ3

Đủ tốt cho 'gram, một hỗn hợp của màu hồng và cây cối lâu năm trông thậm chí còn tốt hơn như một bộ bikini trộn lẫn so với trên lưới Instagram thẩm mỹ của bạn.

Dolce & Gabbana bottoms, $ 306, và top, $ 193 matchfashion.com; Rye Resort Bop Bikini, $ 210.

mix đồ4

Topshop phù hợp với, $ 65 topshop.com; Bộ bikini đầu người yêu của Lands, $ 55, và bottom, $ 39.

Hai bộ quần áo này một mình là khá mơ mộng, nhưng cùng nhau đó là một thiên đường pastel. Mara Hoffman meridan-in tóm tắt bộ bikini cao cấp, $ 176. đầu trang, 158. matchesfashion.com; Rắn và sọc Bộ bikini hai tông Elle, $ 176.

mix đồ 5

Sự pha trộn của chi tiết móc và màu cam-thuốc nhuộm hoàn toàn làm việc cùng nhau. Chỉ cần thêm một tan sát thủ và nói lời chào với bạn bên trong bãi biển boho của bạn. Đầu trang H & M bikini, $ 19,99 và dưới cùng, $ 14,99 hm.com; Bộ bikini đan kim loại Missoni, $ 570.