Cuối năm, chị em đua nhau đi làm đẹp đón Tết để nâng tầm nhan sắc, nào là thay đổi kiểu tóc, chăm da đến làm móng, sắm sửa quần áo...  Bên cạnh những màn 'lột xác' ngoạn mục thì cũng có không ít những trường hợp phải cười ra nước mắt, mà chủ yếu từ việc chọn sai kiểu tóc. Hãy cùng Emdep.vn điểm lại những kiều tóc đón Tết 'không đỡ nổi' của dân mạng trong bài viết này nhé.

Cười ra nước mắt với những pha làm tóc đón Tết không như ý của chị em - Ảnh 1.

Đúng mái ngố đang là mốt nhưng có vẻ cô gái này đã cắt quá ngắn khiến nó trở thành mái 'ngố tàu' mất rồi'. Đây là bài học để đời cho các chị em nhé, đừng dại tự xử tóc ở nhà vì đôi khi nó lại chẳng theo ý mình. 

Cười ra nước mắt với những pha làm tóc đón Tết không như ý của chị em - Ảnh 2.

Đã xoăn thì phải xoăn thế này mới chất. Thế nhưng, nhìn lại thì không thua các bà thím Hàn Quốc là mấy. 

Cười ra nước mắt với những pha làm tóc đón Tết không như ý của chị em - Ảnh 3.

Chỉ là muốn mái phồng bồng bềnh, không lòe xòe thôi mà. Nhưng có gì đó sai sai thì phải, mái "cong veo", uốn lượn như hề thế này đây. 

Cười ra nước mắt với những pha làm tóc đón Tết không như ý của chị em - Ảnh 4.

Ở ngoài tiệm vừa làm xong thì đẹp mê li, như sao Hàn. Vậy mà khi về tới nhà, sau 1 lần gội thì tóc đã hóa cái chổi xể lòe xòe. 

Cười ra nước mắt với những pha làm tóc đón Tết không như ý của chị em - Ảnh 5.

Cô gái nhận cái kết không ngờ khi đặt niềm tin nhầm chỗ. Ảnh mẫu và sản phẩm thực khác nhau 1 trời 1 vực.

Cười ra nước mắt với những pha làm tóc đón Tết không như ý của chị em - Ảnh 6.

Minh chứng sinh động nhất có lẽ là câu chuyện cô nàng này. Cô cho biết: ''Mình đi cắt tóc để ăn Tết nhưng mà không có kiểu mẫu nào để cắt theo. Mình hay chơi game nên mình quyết định lên game để tìm mấy kiểu tóc của mấy con tướng để cắt. Lên game đập vào mắt mình là con tướng Violet xinh quá còn cầm 2 cây súng bắn bắn nữa nên mình quyết định cắt tóc theo nó và đây là kết quả''.