Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao có những cặp tình nhân có thể yêu nhau qua biết bao năm tháng mà vẫn thắm thiết, ngọt ngào. Bí quyết ở đây là bạn phải biết giữ lửa tình sao cho khéo. Sau đây là những tuyệt chiêu giúp tình yêu của chàng luôn rực cháy.

 

1. Hãy để anh ấy làm bạn cười

 

Đối với đàn ông mang lại hạnh phúc cho bạn gái của mình chính là niềm vui của họ. Vì vậy bạn hãy để cho anh ấy biết rằng anh ấy đã khiến bạn cười nhiều như thế nào.  Mỗi khi anh ấy giúp bạn điều gì đó như tặng quà cho bạn, mua đồ ăn sáng thì hãy mỉm cười và nói với anh ấy rằng bạn cảm thấy rất vui vì những hành động ấy. 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Khi anh ấy biết rằng anh ấy đang mang lại nụ cười cho bạn thì anh ấy sẽ tự tin và yêu bạn nhiều hơn.

 

2. Tạo cơ hội cho anh ấy giúp đỡ bạn

 

Bản năng của đàn ông là thích chăm sóc và giúp đỡ người khác. Bằng cách đó họ sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại khiến phụ nữ độc lập và có thể tự làm mọi việc. Vì thế đàn ông không còn nhiều cơ hội để thể hiện sự lịch thiệp của mình. Cho nên đôi khi dù có thể tự sửa bóng đèn trong nhà thì bạn vẫn có thể nhờ anh ấy giúp. Anh ấy chắc chắn sẽ rất hứng khởi khi được làm việc cho bạn. Và nhớ hãy cảm ơn, khen ngợi anh ấy vì những điều tốt đẹp anh ấy đã giành cho bạn.

 

3. Khiến anh ấy cảm thấy có ích

 

Đàn ông khá vụng về khi làm việc nhà tuy nhiên không có nghĩa là bạn gạt anh ấy khỏi việc đó. Hãy cứ giao cho anh ấy việc nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa ngay cả khi bạn luôn luôn phải dọn dẹp lại một lần nữa. Làm việc nhà sẽ cho anh ấy cảm giác anh ấy đang được chia sẻ và gánh vác với bạn. Đồng thời lâu dài, việc san sẻ công việc cũng giúp cho anh ấy có thói quen biết giúp đỡ và không thờ ơ khi thấy bạn bận bịu với đủ mọi việc vặt.


4. Nữ tính đúng lúc

 

Trong thời đại tất cả mọi người đều kêu gọi sự bình đẳng và nữ quyền thì có vẻ sự nữ tính và mềm mại của phụ nữ không được chú ý. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng sự dịu dàng chính là bản năng của phụ nữ. Nữ quyền không có nghĩa lúc nào bạn cũng phải mạnh mẽ và cứng rắn.  

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Đàn ông đặc biệt bị quyến rũ trước sự nữ tính của phụ nữ. Vì vậy bạn có thể trở thành một cô gái bé nhỏ trong vòng tay của anh ấy. Dịu dàng nương tựa và tin tưởng anh ấy sẽ giúp anh ấy cảm thấy gắn bó với bạn hơn.


5. Duy trì sự bất ngờ

 

Mọi mối quan hệ đều cần những khoảnh khắc bất ngờ và thú vị. Để tránh nhàm chán trong khi yêu bạn hãy tìm những cách khác nhau để đổi gió cho mối quan hệ. Bạn có thể mua cho anh ấy một món quà mà anh ấy luôn ao ước hay đơn giản là đổi nhà hàng hai người vẫn thường dùng bữa. Không gian mới có khả năng làm mới lại tình cảm giữa hai người.

 

http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/dan-ong-luon-mem-long-truoc-nhung-co-gai-nu-tinh-40039.html