Stylenews

Đàn ông - đàn bà và những khác nhau trong tình yêu?

Phụ nữ coi trọng cảm xúc, các cô gái không chỉ cần được yêu thương mà còn cần được thấu hiểu, trong khi đàn ông thì thường vô tâm hơn nhiều. Các anh thậm chí còn chẳng nhận ra nổi hôm nay bạn gái mình đổi kiểu tóc mới. Nên các nàng hãy thông cảm cho các anh, ngược lại thì các anh học cách chú ý hơn đến cảm xúc của bạn gái. •  Có lẽ bi kịch lớn nhất của các mối quan hệ luôn đến từ việc đàn ông và đàn bà có những cách cảm nhận khác nhau về tình yêu. Trong khi phụ nữ tình cảm, thiên về cảm xúc thì đàn ông lại nghiêng về đam mê và lý trí. Bởi vậy để có thể hạnh phúc trong tình yêu thì bạn phải hiểu được sự khác biệt giữa hai giới để không thất vọng cũng như có điều chỉnh phù hợp với đối phương.

  Phụ nữ thông thường sẽ thích một người đàn ông khi cảm thấy anh ta mang lại cảm giác chắn chắn, ổn định, có thể tiến tới quan hệ lâu dài. Ngược lại nam giới thường sẽ bị thu hút bởi sự hấp dẫn giới tính vào buổi ban đầu. Các anh thường quyết định tiến tới làm quen với một cô nàng bởi vì cô có nét thu hút, quyển rũ anh chứ không phải vì cô là người tốt bụng hay có nhân cách tuyệt vời. Thường là sau khi yêu thì đàn ông mới nhận ra những điều này.
   

  Ảnh sưu tầm trên Internet.
   
  Nam giới thường khá bốc đồng, họ dễ dàng yêu, cũng như thường là người ngỏ lời yêu trước vì họ không nghĩ ngợi quá nhiều. Trong khi các cô gái sẽ phải suy nghĩ rất nhiều khi bước vào một mối quan hệ chính thức. Một phần bởi vì phụ nữ chín chắn hơn, một phần vì bản năng làm mẹ khiến các nàng muốn tìm kiếm những người có thể đảm bảo lo lắng, và chăm sóc được cho gia đình.
   
  Trong một mối quan hệ, đàn ông rất coi trọng niềm vui. Đó là lý do vì sao khi nam giới không thích khi bạn gái dằn vặt, hay ghen tuông, hay kiểm soát mình. Não bộ của đàn ông nhận biết những điều đó như sự phiền hà, không có gì vui thích. Bởi vậy muốn các anh ngoan ngoãn, nghe lời thì các nàng cần dùng phương pháp lạt mềm buộc chặt. Hãy cứ dịu dàng rồi bạn có muốn cả mặt trăng trên trời thì họ cũng sẽ lấy xuống tặng bạn thôi. Chứ đối đầu với một người đàn ông bạn sẽ chẳng được gì ngoài tổn thương.
   
  Ảnh sưu tầm trên Internet.
   
  Hơn nữa, bản năng của đàn ông là muốn làm cho phụ nữ hạnh phúc. Nếu thấy người yêu của mìn vui vẻ, thoải mái họ sẽ thấy rất tự hào. Ngược lại, nếu các cô cứ suốt ngày ủ dột, buồn bã thì các anh sẽ cảm thấy tội lỗi vì không khiến bạn gái vui vẻ. Từ "tội lỗi" sẽ sinh ra cảm giác chán chường, mệt mỏi với đối phương. Nguyên tắc để có một tình yêu hoàn hảo là hãy cứ để các anh làm anh hùng, giải cứu bạn. Dù bạn có mạnh mẽ, độc lập ra sao thì thỉnh thoảng cũng nên để các anh thể hiện sức mạnh đàn ông của mình.
   
  Phụ nữ coi trọng cảm xúc. Các cô gái không chỉ cần được yêu thương mà còn cần được thấu hiểu trong khi đàn ông thì thường vô tâm hơn nhiều. Các anh thậm chí còn chẳng nhận ra nổi hôm nay bạn gái mình đổi kiểu tóc mới. Nên các nàng hãy thông cảm cho các anh, ngược lại thì các anh học cách chú ý hơn đến cảm xúc của bạn gái.
   
  Tình yêu có thể rất đơn giản và dễ dàng nếu bạn biết cách điều chỉnh và thay đổi phù hợp. Đàn ông phụ nữ sẽ không còn làm khổ nhau nữa khi hiểu và thông cảm cho những mong muốn của đối phương.
   
  Theo Thế giới trẻ

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu