Stylenews

Cười té ghế với loạt 'ảnh chế' của bà Phương trong 'Sống chung với mẹ chồng'

Với hiệu ứng quá hot của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, trên khắp các trang mạng xã hội, những hình ảnh chế liên tục xuất hiện khiến nhiều người vô cùng thích thú •  "Sống chung với mẹ chồng" đang là từ khóa hot nhất hiện nay. Dù bộ phim nhận về nhiều ý kiến cho rằng đang cường điệu hóa quá mức, nhưng không thể phủ nhận sức hút của nó.

   
  Trong số hàng nghìn câu chuyện được bàn tán rôm rả xung quanh vấn đề muôn thuở: mẹ chồng-nàng dâu, thì người được công chúng nhắc đến nhiều nhất chính là bà mẹ chồng ghê gớm do NSDN Lan Hương thủ vai.
   
  Cũng như bất kì những chủ đề khác được công chúng quan tâm, cư dân mạng lại một lần nữa cho ra đời những bức "ảnh chế" vô cùng hài hước lấy cảm hứng từ loạt biểu cảm của bà mẹ chồng trong phim.
   
  Nghiêm khắc, hay để ý những chuyện tiểu tiết và có phần hơi ki bo khi tiết kiệm từng chút một chính là những gì mà khán giả nhìn thấy ở bà mẹ chồng này.

  Cư dân mạng cũng hết sức sáng tạo khi lồng ghép khuôn mặt của bà mẹ chồng vào biểu cảm "thần thánh" của Bích Phương trong MV "Bao giờ lấy chồng".


  Nhiều người cho rằng, các cô gái sau khi xem xong bộ phim sẽ bỏ ngay ý định tiến tới hôn nhân.

  Phân đoạn "Ai cho phép cô cưỡi lên người con trai tôi" đã trở thành ý tưởng cho rất nhiều bức "ảnh chế" trên mạng.

  Bộ phim làm gia tăng tỷ lệ FA và vì thế mà dịch vụ chụp ảnh cưới, thuê váy áo cũng thất nghiệp nốt.


  Bao nhiêu là thứ phải ghi nhớ khi về làm dâu nhà người ta.
   
  Có lẽ, lâu rồi phim truyền hình Việt Nam mới có một dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng, được khán giả chờ đợi từng tập phát sóng như "Sống chung với mẹ chồng".
   
  Tuy nhiên, bên cạnh những clip được cư dân mạng hào hứng sáng tạo với mục đích vui là chính, hiện cũng có không ít những hình "ảnh chế" có chung nội dung phản cảm khi cười cợt, nhạo báng mối quan hệ mẹ chồng-nàng dâu khiến nhiều người có suy nghĩ tiêu cực về bộ phim.

  Theo nguồn: http://thegioitre.vn/song-tre/cong-dong-mang/cuoi-te-ghe-voi-loat-anh-che-cua-ba-phuong-trong-song-chung-voi-me-chong-23952.html

  Theo thegioitre.vn
   
   
   
   
   
   

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu