Sự kiện - Chuyên đề


Có thể bạn không tin nhưng đổi kiểu tóc là cách nhanh nhất để biến phụ nữ thành một người khác

Người ta thường nói cái răng cái tóc là gốc con người. Rõ ràng thay đổi kiểu tóc chính là cách nhanh nhất để biến phụ nữ thành một con người khác. • Một kiểu tóc mới sẽ biến người phụ nữ hiền lành dịu dàng thường ngày trở nên cá tính và mạnh mẽ hơn, thậm chí một kiểu tóc mới còn khiến họ thay đổi cả tính cách và cuộc sống sau này của bản thân nữa.

  Có thể bạn không tin, nhưng những người phụ nữ dưới đây chính là minh chứng sống động nhất cho câu chuyện đi tìm cuộc sống mới của nữ giới thời đại này.

  Kiểu tóc giúp thay đổi con người

  Cô nàng này đã khiến mọi người ngỡ ngàng khi tự nguyện cắt hết cả mái dài tuyệt đẹp của mình để tặng cho những đứa trẻ bị ung thư. Cô không chỉ sở hữu vẻ đẹp bên ngoài mà cả bên trong cũng thật đẹp, dù từ giờ cô sẽ sống khác đi với mái tóc mới của mình.


  Vẻ ngoài hiền lành quá là điều mà cô nàng này muốn thay đổi, và tóc ngắn chính là lựa chọn của cô.

  Kiểu tóc giúp thay đổi con người

  Lo sợ và e ngại ban đầu là thế nhưng khi cắt xong mái tóc này thì cô nàng trong ảnh đã trở nên tự tin rất nhiều. Cô cũng tự nhận mình cười nhiều và vui vẻ hơn hơn trong hình ảnh mới này.

  Kiểu tóc giúp thay đổi con người

  Đáng lẽ cô cô gái này phải cắt tóc ngắn từ sớm mới phải. Mạnh mẽ hơn, cá tính và đầy sức hút hơn là cái mà cô nàng nhận được sau khi xuống tóc.

  Kiểu tóc giúp thay đổi con người

  Người phụ nữ này đã quyết tâm sống lại được những ngày ngông cuồng của tuổi trẻ mà trước đây từng bỏ qua bằng một mái tóc ngắn nhuộm màu nổi loạn thế này.

  Kiểu tóc giúp thay đổi con người

  Một tổng đài viên chăm chỉ hiền lành đã lột xác thành người phụ nữ "cool ngầu", quý phái và sang chảnh hơn với mái tóc cực ngắn của mình.

  (Link nguồn http://thegioitre.vn/guu/lam-dep/co-the-ban-khong-tin-nhung-doi-kieu-toc-la-cach-nhanh-nhat-de-bien-phu-nu-thanh-mot-nguoi-khac-30972.html)

  Theo Thegioitre.vn

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu