Chợ Giáng sinh ở Zagreb là chợ Giáng sinh đẹp nhất châu Âu
Sự kiện - Chuyên đề


Chợ Giáng sinh ở Zagreb là chợ Giáng sinh đẹp nhất châu Âu

Thủ đô Zagreb của Croatia đã được độc giả chuyên trang du lịch European Best Destinations bình chọn là nơi có chợ Giáng sinh đẹp nhất châu Âu. Đây là năm thứ 3 liên tiếp thành phố này được nhận danh hiệu này. • Thủ đô Zagreb của Croatia được bình chọn là chợ Giáng sinh đẹp nhất Châu Âu


  Chợ Giáng sinh ở Colmar, Pháp nằm trong danh sách thứ 2
   
  Kết quả này có được dựa trên một cuộc khảo sát trên tổng cộng 200.516 khách du lịch quốc tế. Thành phố Zagreb của Croatia đã nhận được gần 40.000 phiếu bình chọn, vượt qua nhiều thành phố khác như Vienna (Áo), Budapest (Hungary) hay Praha (Séc).
   
  Để có được niềm vinh dự này, trong những năm gần đây, Croatia đã đề ra những chính sách thúc đẩy du lịch hiệu quả của chính phủ. Quốc gia này cũng đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn trong các kỳ nghỉ Đông, đặc biệt là vào tháng 12.
   
  Chợ Giáng sinh ở Vienna, Áo dành vị trí thứ 3
   
  Chợ Giáng sinh ở Zagreb, Croatia lần đầu tiên được tổ chức cách đây 16 năm với quy mô nhỏ hơn và hình thức đơn giản hơn ngày nay rất nhiều. Năm nay, chợ Giáng sinh Zagreb mở cửa từ ngày 2/12 đến ngày 7/1/2018.
   
  Trong bối cảnh nguy cơ đe dọa khủng bố ở châu Âu đang tăng cao, an ninh đã được thắt chặt tối đa để đảm bảo cho người dân thành phố và khách du lịch quốc tế được sống trong bầu không khí lễ hội thực sự.
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/tin-tuc/xa-hoi/cho-giang-sinh-o-zagreb-la-cho-giang-sinh-dep-nhat-chau-au-40636.html

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu