Sự kiện - Chuyên đề


Chi Pu khoe vẻ quyến rũ tiềm ẩn trong loạt ảnh mới

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Chi Pu quyết tâm lấy lại sự chú ý bằng những hình ảnh theo phong cách hoàn toàn mới. • Không thể phủ nhận, từ khi bước chân vào showbiz, Chi Pu là hot girl siêng năng thay đổi hình tượng nhất. Lần này, cô tiếp tục đem đến một phong cách khác hoàn toàn những hình ảnh trước đây. Không dịu dàng thướt tha, cũng không nổi loạn cá tính, cô nàng xuất hiện trong bộ trang phục nửa vời và gương mặt với biểu cảm hờ hững. Tuy bộ trang phục không quá hở hang nhưng tư thế của Chi Pu trong một số tấm hình khá táo bạo.
   
   
   
   
   
   
   
  Lần này, hotgirl nhận được khá nhiều lời khen về phong cách cũng như biểu cảm. Một số người iên tưởng đến Thư Kỳ - mỹ nhân quyến rũ hàng đầu Trung Quốc. Tuy nhiên, điểm giống nhau giữa Chi Pu và Thư Kỳ trong những tấm hình này chỉ là trang phục và concept mà thôi. Nếu so về nhan sắc và thần thái, Chi Pu thực sự còn cách khá xa minh tinh Hoa ngữ.
   
   
  Sau một loạt ca khúc oanh tạc làng nhạc Việt, Chi Pu đột nhiên vắng bóng một thời gian khá lâu. Liệu đây có phải động thái cho thấy trước sự trở lại của cô nàng.
   
  Theo Thegioitre.vn

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu