Đại diện chính thức của ông Beck và bà Beck đã thay mặt họ đính chính với người hâm mộ về thực hư tin đồn ly hôn: “Thật là vô nghĩa! Cánh nhà báo Trung Quốc phao tin và những tin tức giả mạo lại được lan truyền nhanh chóng nhờ mạng xã hội. Sự thực là chẳng có cái tuyên bố ly dị nào sắp xảy ra cả.”

Cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn luôn tình cảm mặc tin đồn rạn nứt

Sau khi những nghi vấn về việc tình cảm giữa cặp vợ chồng nổi tiếng bị rạn nứt phát tán trên Internet, Victoria đã có một động thái ngầm phủ nhân chuyện này bằng cách thể hiện tình yêu với David trên Instagram qua một tầm hình cô cùng con gái cưng 6 tuổi Harper.

Victoria tình cảm bên con gái cưng Harper 6 tuổi

Cặp đôi đã yêu nhau từ năm 1997 và kết hôn vào tháng 7 năm 1999 tại một lâu đài ở Ireland. Gần đây, họ đã cùng nhau tham dự đám cưới hoàng gia của Hoàng tử Harry và công nương Meghan vào cuối tháng 5. Vợ chồng nhà Beck đã đón đứa con đầu lòng Brooklyn vào tháng 3 năm 1999, con trai Romeo vào tháng 9 năm 2002, con trai Cruz vào tháng 2 năm 2005 và con gái Harper vào tháng 7 năm 2011.

Vợ chồng nhà Beck vừa mớ cùng nhau tham dự đám cưới Hoàng gia Anh hồi cuối tháng 5

Victoria và David thường xuyên dành những lời có cánh cho nhau và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình họ trên Instagram. Bà Beck vừa đăng ảnh chúc mừng sinh nhật ông Beck vào đầu tháng Năm kèm những lời chúc ngọt ngào tới ngôi sao bóng đá và ba đứa con yêu quý của mình. Cô còn tạo bất ngờ cho chồng bằng cách cùng con trai lớn Brooklyn bí mật tổ chức bữa ăn trưa đặc biệt mà không báo trước cho David.

Gia đình nhà Beck hạnh phúc nổi tiếng nước Anh

Những bằng chứng trên cho thấy tình cảm của cặp vợ chồng vẫn còn rất tốt, không hề có dấu hiệu rạn nứt như lời đồn.