Vào 12h đêm ngày 12/5, Bích Phương đã cho ra mắt ca khúc mới mang tên “Bùa Yêu”. Đúng như cái tên, ca khúc lần này vô cùng ma mị và gây nghiện, khác hoàn toàn với những bản tình ca buồn Bích Phương từng thể hiện trước đây. MV được đầu tư công phu, lấy nên đỏ làm chủ đạo kết hợp với giai điệu bắt tai, nhiều khán giả đã nhanh chóng “dính bùa”.

 

 

Mặc dù nhận được khá nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ fan cũng như khán giả và cộng đồng mạng, Bích Phương vẫn gặp phải một chướng ngại vật quá lớn đó là MV “Chạy Ngay Đi” của Sơn Tùng M-TP. Ra mắt cùng thời điểm, cái tên Sơn Tùng đã khiến sự chú ý đổ dồn về MV mới của anh khiến “Bùa Yêu” có phần bị lép vế. Về chất lượng âm nhạc, “Bùa Yêu” có thể không thua kém gì “Chạy Ngay Đi”, thế nhưng xét về lượng fan và độ quan tâm của công chúng, Bích Phương vẫn phải ngậm ngùi xếp sau Sơn Tùng, cái tên hot nhất làng nhạc Việt hiện nay.

 

 

Dù sao người được lợi nhất vẫn chính là khán giả. Sau bao tháng ngày mong đợi, hai ca khúc chất lượng đã được tung ra làm thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc Việt của rất nhiều người. Hiện tại, cả hai sản phẩm “Bùa Yêu” và “Chạy Ngay Đi” vẫn đang nằm ở vị trí cao trên tab thịnh hành của Youtube.

 

Tung ca khúc cùng thời điểm với Sơn Tùng M-TP, “Bùa Yêu” của Bích Phương liệu có bị lép vế?