Những ngày gần đây, màn cầu hôn Nhã Phương của Trường Giang ngay trên sân Mai Vàng trở thành tâm điểm gây nhiều tranh cãi xôn xao trong dư luận. Trong đó, nhiều nghệ sĩ cũng phản ứng trái chiều về hành động "chiếm sóng" của danh hài, làm ảnh hưởng đến kịch bản chương trình.

 

 

Sau nhiều ngày giữ im lặng trước ồn ào, mới đây, Trường Giang đã chính thức lên tiếng về vụ việc, gửi lời xin lỗi sau đêm trao giải Mai Vàng 2018.

 

"Thư xin lỗi! Tôi là Trường Giang, và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm trao Giải Mai Vàng 2018.

Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng.

Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9" - Trường Giang viết.

 

 

Theo đó, "Mười Khó" gửi lời xin lỗi đến BTC Mai Vàng, đài truyền hình, khán giả, MC Quý Bình... vì màn tỏ tình gây nhiều ồn ào, làm phiền đến nhiều người và rất mong được thứ lỗi.

 

Ngoài ra, Trường Giang còn xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường vì màn cầu hôn nằm ngoài kịch bản khiến phần trao giải của họ không được lên sóng.

 

"Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa" - Trường Giang chia sẻ.

 

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/truong-giang-chinh-thuc-xin-loi-sau-man-cau-hon-voi-nha-phuong-42765.html