Mới đây, một nguồn tin cho biết, việc Travis Scott - bạn trai của Kylie Jenner vẫn nồng nàn với cô cho tới thời điểm này là do mẹ Kris Jenner đã trả 4 triệu đô (hơn 91 tỷ đồng) để thuê rapper. "Kris không tin Travis sẽ tiếp tục yêu Kylie khi mà không có tiền. Thực tế, Kris đã triển khai kế hoạch trả tiền này khi Travis bị bắt gặp tại một câu lạc bộ thoát y vào tháng 12/2017" - nguồn tin này cho biết.

Với một lời đề nghị quá hấp dẫn như vậy, Travis Scott khó lòng từ chối. Thậm chí, Kris còn bắt rapper ký vào một bản hợp đồng với nhiều điều khoản nghiêm ngặt để nhận tiền, trong đó có việc Travis không được lăng nhăng, phải dành nhiều thời gian với Kylie và con gái mỗi tuần.

 

Ngay say đó, món quà siêu xe Ferrari 1.4 triệu đô (gần 32 tỷ đồng) mà anh chàng mới tặng Kylie cũng được cho là "động tác giả" và được mua bởi chính gia đình Kylie. Điều này là hoàn toàn có cơ sở bởi tài sản của Travis Scott chỉ xấp chỉ bằng 1/6 của Kylie Jenner.

 

 

Mới đây nhất, Travis vừa ngỏ lời cầu hôn Kylie Jenner trong chuyến du lịch tới Miami nhưng cô đã từ chối. "Khi Kylie và Travis đi nghỉ tại Miami, anh đã hỏi cưới cô nàng tuy nhiên bị khước từ. Kylie chắc chắn muốn kết hôn với Travis nhưng cô ấy muốn giữ mọi việc ở mức hiện tại hơn. Trước đây Kylie từng vội vàng trong chuyện tình cảm nên cô ấy muốn sống chậm lại và hưởng thụ việc độc thân" - nguồn tin của tờ HollywoodLife cho biết.

 

 

Khi nhận được tin, các chị gái của Kylie mà đặc biệt là Khloe Kardashian còn khuyên Kylie chưa nên vội cưới, có lẽ là do hợp đồng mà Travis đã ký với mẹ Kris. Tuy nhiên, quyết định tiến tới hôn nhân vẫn là do Kylie làm chủ và hiện tại cô nàng vẫn đang rất hào hứng trong vai trò làm mẹ.


http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/travis-scott-yeu-kylie-jenner-chi-vi-91-ty-dong-45407.html