Là người hùng góp công lớn vào chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam khi xuất sắc cản phá 2 quả penalty, Tiến Dũng đã làm trái tim hàng triệu cổ động viên Việt Nam rung động. Cộng thêm vẻ đẹp trai như tài tử điện ảnh, Tiến Dũng càng dễ dàng bước vào trái tim vốn đã yếu mềm của các thiếu nữ. Cư dân mạng, đặc biệt là các cư dân mạng nữ thi nhau nhận Tiến Dũng là chồng, người yêu, người trong mộng của mình.

 

Vẻ đẹp trai như tài tử điện ảnh của Tiến Dũng

 

Hàng loạt mỹ nhân Việt cũng nhờ gió gửi lời thương đến Tiến Dũng thế nhưng anh chàng vẫn đang mải mê với trái bóng tròn mà quên mất người đẹp.

 

 

 

Hàng loạt mỹ nhân mở lời mà anh hùng hảo hán vẫn chưa lộ diện

 

Chỉ đến khi hoa hậu Mỹ Linh bày tỏ cảm xúc, Tiến Dũng mới xuất đầu lộ diện bằng một bình luận mang tính "thả thính" rất cao. Bùi Tiến Dũng cho rằng "trong tình yêu tuổi tác là một khái niệm lỗi thời" và đồng thời ngăn cản Mỹ Linh không nên sang Trung Quốc cổ vũ đội tuyển vì "chị sang thì ai còn tập trung đá được nữa". Đặc biệt, Tiến Dũng còn rất "ấn tượng với tuýp phụ nữ dám đi theo tiếng gọi con tim" như Mỹ Linh.

 

Tính cách hài hước của chàng Thủ môn khiến Hoa hậu Mỹ Linh lẫn cư dân mạng chao đảo


Trong suốt những ngày giải đấu diễn ra, Mỹ Linh luôn thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho các chàng trai U23.

 

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/thu-mon-tien-dung-cam-cua-hoa-hau-my-linh-tuoi-tac-la-mot-khai-niem-loi-thoi-42949.html