Kết quả hình ảnh cho hoàng thùy linh đức phúc

Ở tập mới này, The Debut tiếp tục mang đến cho khán giả những diễn biến khốc liệt của vòng đấu mới. 

Trước đó, ở tập 9, The Debut - Dự án số 1 đã kết thúc trong sự bất ngờ và hoang mang của khán giả khi Oraz Hương Tràm bị loại khỏi cuộc thi.

 

Tuy nhiên, trên thực tế nhà sản xuất sau đó đã tiết lộ thông tin Hương Tràm chỉ rời đi ở vòng Thao trường, rồi sau đó sẽ quay trở lại ghế 'nóng' ở tập 12 cùng thí sinh có bình chọn cao nhất trên một ứng dụng trực tuyến. 

 

đức phúc, hoàng thuỳ linh, the debut, the debut tập 10

 

Theo đó, ở tập tập 10 và 11 sẽ chỉ là cuộc đối đầu của đội Hoàng Thùy Linh và đội Đức Phúc. Cũng trong tập 10, vấn đề đặt ra đối với Hoàng Phương - thí sinh duy nhất của đội Hương Tràm đã được Đức Phúc xử lý bằng cách đưa sang đội Hoàng Thuỳ Linh.

 

Quyết định này của nam ca sĩ đã vô tình cân bằng số lượng thành viên của hai đội giúp trận đấu diễn ra kịch tính hơn. 

 

Ở vòng thi này, các Oraz sẽ chỉ còn vai trò huấn luyện, hỗ trợ thí sinh, trong khi vai trò quyết định chấm điểm sẽ chuyển giao lại cho Hội nhà nghề bao gồm 15 nhân vật quan sát chuyên môn, là những nhà báo, nhà sản xuất âm nhạc, Đạo diễn, Biên đạo,…

 

Giành chiến thắng trong thử thách thực tế liên quan đến xây dựng phản xạ và đối mặt với truyền thông tuần này, đội của Oraz Hoàng Thùy Linh đã giành được quyền quy định cách thức thi đấu trên sân khấu, sao cho lợi thế nghiêng nhiều hơn về phía mình.

 

Lấy chủ đề của vòng Thao trường 1 là 'Scandal – Khủng hoảng', các thí sinh có nhiệm vụ phải trình bày các ca khúc được xây dựng dựa trên chất liệu là những scandal có thật trong đời sống showbiz Việt trong thời gian gần đây. 

 

Theo đó, một trong những tình tiết gây ấn tượng ở trận đấu tuần này chính là 2 ca khúc được lấy cảm hứng từ những phát ngôn 'gây bão' của Chi Pu và Nam Em. Đó là 'Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ' và 'Tôi muốn làm siêu nhân giải cứu trái đất'.

 

đức phúc, hoàng thuỳ linh, the debut, the debut tập 10

 

Ca khúc "Từ hôm nay hãy gọi tôi là Gentleman" được sáng tác dựa trên cảm hứng từ phát ngôn của Chi Pu được thí sinh Hoàng Phương thể hiện, tuy nhiên tiết mục dường như không được hoàn hảo và bị chê là có độ vênh. 

 

Trong khi đó, Đức Phúc lại chỉ định S.E.A.L mang phát ngôn của Nam Em lên sân khấu với sáng tác mang tên: "Giải cứu trái đất" sở hữu giai điệu vui tươi và khá bắt tai.

 

Đáng chú ý trong phần nhận xét về tiết mục của các thí sinh, hai oraz đã có sự tranh cãi kịch liệt. Trong khi Hoàng Thuỳ Linh cho rằng Đức Phúc không được phép áp đặt thì nam ca sĩ lại thẳng thắn phê phán đàn chị 'khen chê thí sinh quá mù quáng'. 

 

đức phúc, hoàng thuỳ linh, the debut, the debut tập 10

 

Kết thúc vòng đấu đầu tiên của vòng Thao trường, team oraz Hoàng Thùy Linh đã chiến thắng team oraz Đức Phúc với tỉ số 3-0 và quyết định loại 2 thành viên của oraz nam ca sĩ là Trúc Phương và S.E.A.L. 

 

Tuy nhiên, đây mới chỉ là tỷ số tạm thời, vẫnvẫn còn 1 vòng đấu ở tuần sau, hứa hẹn sẽ có nhiều gay cấn hơn nữa. Và biết đâu, team Đức Phúc sẽ nhanh chóng lấy lại thế cân bằng.