Mới đây, Taylor Swift đã chi 9,75 triệu USD (220 tỷ đồng) để mua thêm tầng thứ 2 của tòa nhà nơi cô sinh sống tại New York, khu Tribeca. Được biết, đây từng là nhà của chuyên gia tài chính Jeremy Phillips. Vào năm 2014, Taylor cũng đã vung hẳn 19,95 triệu USD để mua căn penthouse của tòa nhà này.

 

 

Tổng diện tích của căn penthouse trên là 771 mét vuông, gồm 7 phòng ngủ, 6 phòng tắm, với nội thất gỗ theo phong cách đồng quê, thích hợp để Taylor mời những người bạn nổi tiếng tới tổ chức tiệc. Sau đó, Taylor còn mua thêm căn nhà kế bên với giá 18 triệu USD (400 tỷ đồng) dành cho đội vệ sĩ chuyên nghiệp. Như vậy, Taylor giờ đã sở hữu đến 3 khối bất động sản nằm sát nhau, với tổng giá trị 47,7 triệu USD (lên đến hơn 1.000 tỷ đồng).

 

 

Có nhiều ý kiến cho rằng, Taylor đang có những bước đầu tư rất khôn ngoan bởi bất động sản nằm ở Manhattan được xem là quận trung tâm về mọi mặt của New York. Điều này sẽ giúp cô có thể sẽ thu về số tiền khổng lồ nếu có ý định rao bán về sau.

 

Taylor cũng đã chia sẻ trên Instagram rất nhiều những hình ảnh tiệc tùng, nấu nướng và thư giãn ở từng bối cảnh tuyệt đẹp khác nhau, tất cả đều là những không gian lộng lẫy trong ngôi biệt thự này.

 

 

 

 

Theo tạp chí Billboard cho biết, Taylor Swift là một trong những ngôi sao âm nhạc kiếm nhiều tiền nhất trong những năm trở lại đây, với số tiền lên đến hàng trăm triệu đô la. Ngoài căn hộ trên, nữ ca sĩ sinh năm 1989 còn sở hữu nhiều khối bất động sản lớn khác ở nhiều nơi trên nước Mỹ.

 

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/lai-do-nghin-ty-tau-can-ho-moi-taylor-swift-chuan-bi-bo-hat-lam-ba-trum-bat-dong-san-new-york-43909.html