1. Châu Bùi - Decao

 

Sau khi chia tay không mấy yên ả, cả Châu Bùi và Decao đều đã tìm được bến đỗ cho mình. Không lâu sau khi chính thức tuyên bố chia tay, cư dân mạng được phen náo loạn với hình ảnh Decao đội bàn hôn môi Vũ Ngọc Châm. Trong khi đó, Châu Bùi cũng được một thiếu gia điển trai đưa đón tại sân bay. Chuyện tình của cả hai như dừng lại vì những động thái "ông ăn chả bà ăn nem" không ai chịu nhường ai như thế, vậy mà những ngày gần đây cặp đôi lại chính thức quay lại với những hình ảnh hết sức ngọt ngào. 

 

 

Đi một vòng với nhiều mối tình, nhiều ngang trái và tổn thương, cuối cùng cả hai cũng nhận ra ai mới là mảnh ghép hoàn hảo cho mình. Cũng thật may, vì mọi chuyện vẫn chưa là quá muộn với cả hai.

 

2.Công Vinh - Thủy Tiên

 

Ít ai biết được rằng trước khi trở thành một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Việt như hiện nay, Công Vinh - Tủy Tiên cũng phải trải qua thời kì ky hợp. Ngay khi công khai tình cảm, cặp đôi đã phải chịu sức ép lớn từ phía dư luận. Tạo scandals để nổi tiếng, gây sự chú ý, yêu nhau chỉ vì danh tiếng,... là những lời lẽ dư luận dành cho tình yêu của hai người. Vốn là một cầu thủ bóng đá, không quen chịu sự chỉ trích của dư luận về cuộc sống cá nhân, thêm vào đó cũng chưa vững tin vào tình yêu của cả hai, Công Vinh đã nói lời chia tay với Thủy Tiên

 

.

Tuy nhiên, cả hai đã nhanh chóng nhận ra người mình yêu mới là quan trọng nhất và quay lại với nhau, kết hôn. Sau đó là sự hiện diện của bé Bánh Gạo đáng yêu. Cuộc sống hạnh phúc và hòa hợp của Công Vinh và Thủy Tiên hiện tại chính là câu trả lời thuyết phục nhất dành tặng cho những người nghi ngờ tình cảm của cặp đôi.

 

3. Đan Lê - Khải Anh

 

Chuyện tình của cả hai bắt đầu từ khi Khải Anh mới chỉ có 20 tuổi. Tình yêu tuổi trẻ của khát vọng và nồng nhiệt không đủ sức để giữ cả hai ở lại với nhau khi vào năm 2008, Đan Lê bất ngờ tuyên bố sẽ kết hôn với MC Xuân Tùng. Tình yêu của hai người dường như đã trở thành quá khứ và cả hai sẽ chỉ còn là những kí ức đẹp của nhau, thế nhưng chỉ 1 năm sau Đan Lê ly hôn và Khải Anh lại có cơ hội. Trải qua nhiều ly biệt, chắc hẳn cả hai đều nhận ra ai mới là người mình cần.

 

 

2 tháng sau khi Đan Lê chia tay Xuân Tùng, cặp đôi lên xe hoa cùng nhau, viết tiếp câu chuyện tình yêu tuổi trẻ còn dang dở.

 

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/tan-roi-hop-cac-cap-doi-nay-da-chung-minh-tinh-yeu-se-tu-tim-duong-den-voi-nhau-42129.html