Kết quả hình ảnh cho thu trang tiến luật

 

Tối 9/8, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi xuất hiện đoạn clip diễn viên hài Thu Trang, cãi nhau gay gắt với chồng được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

 

Trong khi Tiến Luật lại chỉ tay vào vợ và quát tháo cô khá nặng lời, thì Thu Trang tỏ ra mệt mỏi và không muốn lên tiếng giải thích. Theo chia sẻ của người tung clip, vụ cãi vã bắt nguồn từ việc giữa cặp đôi xuất hiện người thứ ba. 

 

thu trang, tiến luật, clip cãi nhau thu trang tiến luật

 

Ảnh được cắt ra từ clip cãi nhau gay gắt của vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật (Nguồn: Internet)

 

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện, nhưng bám vào phản ứng hoảng hốt khi phát hiện mình bị quay lén của Thu Trang và Tiến Luật, cư dân mạng càng hoang mang và cho rằng, đoạn clip này không phải là một tác phẩm diễn xuất của cả hai.

 

Theo đó, nhiều khán giả cũng tỏ ra tiếc nuối và lo lắng cho cặp đôi này, bởi từ trước đến nay, Thu Trang và Tiến Luật được rất nhiều khán giả yêu mến. Sau 7 năm sống chung, cả hai đã có một gia đình hạnh phúc, hoà thuận cùng một nhóc tì đáng yêu.

 

Theo báo Dân Việt đưa tin, khi liên hệ với Thu Trang để tìm hiểu thực hư về đoạn clip đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, đại diện của nữ diễn viên phủ nhận tin đồn hai vợ chồng cãi vã vì chuyện ngoại tình.

 

“Đó là nội dung nằm trong đoạn quảng cáo do Thu Trang và Tiến Luật thể hiện, không hiểu sao lại có người quay lén ngay khúc cãi nhau rồi tung lên mạng khiến nhiều người hiểu lầm. Hiện, tình cảm giữa hai vợ chồng vẫn rất tốt”, người này khẳng định.

 

Trái ngược với hình ảnh mâu thuẫn trong clip, trước đó vài ngày, vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật đã khiến nhiều khán giả ghen tị khi sánh đôi tình tứ trong buổi quảng bá phim Thập tam muội. Thậm chí, cả hai còn khóa môi nhau mặn nồng trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả. 

 

Do đó người hâm mộ cũng hi vọng đây chỉ là một phân cảnh nằm trong kịch bản của cặp đôi. 

 

thu trang, tiến luật, clip cãi nhau thu trang tiến luật