Thời gian qua, sự trở lại của chàng "Hoàng tử mưa" là đề tài nóng của những người yêu nhạc Việt. Không chỉ làm fan "vỡ tim" bởi các màn tung thính, Sơn Tùng còn làm các ca sĩ khác lo lắng khi có sản phẩm ra cùng thời gian với chàng trai này.

Sức ảnh hưởng của Sơn Tùng ghê gớm đến mức Hòa "lầy" chẳng ngần ngại tỏ sự e ngại và mong MTP ra siêu phẩm từ từ thôi để sản phẩm của cô nàng được sống.

Sau 5 năm, Hoà Minzy vẫn chưa có bản hit để làm nên tên tuổi nên việc ra MV cùng thời điểm với mọi ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn như Sơn Tùng đúng là điều mà Hòa vô cùng lo lắng.

Nhưng có ai ngờ, không hiểu bạn Tùng có nhìn thấy lời cầu khẩn của Hòa không, mà Sơn Tùng thông báo luôn sẽ tung siêu phẩm vào tối ngày 5/5 trước ngay thời điểm nàng Hòa ra MV mới.

Sơn Tùng MTP lại tiếp tục thả thả thính với dòng thông báo đầy quyền lực "Tomorrow night" vào tối ngày 4/5 khiến fan háo hức hơn bao giờ hết.

Nhưng niềm vui của Sky, lại là nỗi lo to lớn của Hòa. Không còn đủ "bình tĩnh", nữ ca sĩ "Thư gửi anh" vào hẳn trang instagram của anh chàng "Lạc trôi" để "kêu gào".

Và thật may mắn cho nàng "dâm bụt" , 5/5 Sơn Tùng chỉ tiếp tục tung thính to thông báo chính thức ngày ra MV siêu phẩm thôi.