Trong bức ảnh chụp với một fan hâm mộ Nga cách đây vài ngày, Johnny Depp khiến dân tình lo lắng vì thân hình gầy trơ xương và khuôn mặt hốc hác, già nua. Nam tài tử nổi tiếng Hollywood có vẻ gầy đi và xuống sắc nhiều hơn so với trước.

Johnny Depp phong trần, bụi bặm trước kia...

và Johnny Depp gầy gò, già nua của bây giờ.

Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự lo ngại cho sức khỏe của Johny Depp dưới bài đăng trên Instagram do fan hâm mộ đó chia sẻ: "Tôi đang cầu nguyện cho Johnny rằng anh vẫn ổn và đây chỉ là màn hóa trang cho một bộ phim nào đó".

Trong một bức ảnh khác chụp cùng một fan hâm mộ ở Đức, Johnny Depp cũng không giấu nổi vẻ tiều tụy với quầng thâm mệt mỏi dưới mắt và khuôn mặt xanh xao thấy rõ. Người hâm mộ băn khoăn rằng liệu có phải nam tài tử đang mắc bệnh?

Tài tử Hollywood tiều tụy, xanh xao đế mức khó nhận ra

Tuy nhiên, một vài fan lại cho rằng anh vẫn rất ổn bởi nếu sức khỏe không tốt, Depp sẽ không tiếp tục chuyến lưu diễn với ban nhạc của anh, Ma cà rồng Hollywood. Nguyên nhân khiến nam diễn viên trông khác lạ và già nua có thể là do anh đã cạo đầu. Một người hâm mộ giải thích rằng: "Lần đầu tiên cạo đầu, khi mọi người nhìn thấy tôi với cái đầu trọc lốc cùng vài cọng râu trên mặt, tất cả họ đều nghĩ rằng tôi đang bị bệnh sắp chết”.  

Johnny đang "bân rộn" với một loạt vụ kiện rắc rối 

Sau cuộc ly hôn ồn ào với vợ cũ Amber Heard, Johnny Depp lại vướng vào một loạt các vụ kiện tụng rắc rối khác. Vào hồi tháng 1, Depp đã đệ đơn kiện các quản lý kinh doanh cũ của mình tại Management Group với cáo buộc gian lận và sơ suất trong công việc quản lý. Vào tháng 5 vừa qua, hai vệ sĩ cũ của nam tài tử lại kiện anh vì tội "không thanh toán tiền lương, chấm dứt sai hợp đồng và có hành vi kinh doanh bất hợp pháp", theo tờ Entertainment Tonight.

Tuy nhiên, theo trang IMDb của anh, Depp cũng đang lên kế hoạch cho bốn bộ phim mới được phát hành trong năm nay, ngoài "Sherlock Gnomes" được phát hành vào hồi tháng 3. Sự nghiệp âm nhạc và điện ảnh của nam tài tử dường như đang có dấu hiệu phát triển tích cực.