Vẫn chưa ai hiểu lí do vì sao một ngày nọ, Rocker Nguyễn tự lục lại một bài đăng từ một năm về trước của một trang fanpage chuyên hóng chuyện riêng tư trong showbiz Việt trên Facebook rồi đăng đàn tuyên bố đanh thép về việc mình sẽ làm cho rõ ràng mọi chuyện với fanpage này cùng với lời đe dọa đánh sập page.

 

 

Trước đây, Rocker Nguyễn từng bị cộng đồng fan của nữ ca sĩ Hàn Quốc Jessica chỉ trích gay gắt vì đã có thái độ và hành động không đúng mực như gác chân lên bàn trong khi phỏng vấn. Lần này, anh chàng không chịu trận mà ngông nghênh thách thức. "À anh đang nói luôn cả các em bé lậm K-pop nhé! Ừ thì các em không thích anh pv Jessica thật đấy, nhưng ít nhất thì bọn anh còn giữ liên lạc, lần sau có đi chơi sẽ không livestream cho các em xem nữa, instastory thôi nhé!"

 

 

Từng có hình ảnh đẹp và đã hoạt động trong showbiz được một thời gian, nhiều người không hiểu vì sao nam ca sĩ sinh năm 1993 lại có thái độ quá khích như vậy trên mạng xã hội. Không ít người cho rằng bấy lâu Rocker Nguyễn đã bị quên lãng nên anh đang cố gắng hâm nóng tên tuổi bất chấp chiêu trò. Điều này khiến nhiều người hâm mộ trước đây của Rocker Nguyễn cảm thấy thất vọng và mất tình cảm với anh.