Ngay ngày đầu tiên công chiếu ““Ready Player One” đã thu về 12 triệu USD tại khu vực Bắc Mỹ đánh dấu một bước mở màn ấn tượng. Thậm chí tại nhiều cụm rạp, số lượng người xem “Ready Player One” đã vượt qua những bom tấn như “Pacific Rim: Uprising” và “Tom Raider”.

 

 

Trên các trang đánh giá, “Ready Player One” cũng nhận được rất nhiều lời khen và phản hổi tích cực. Điểm số dành cho phim khá khả quan so với mặt bằng những bộ phim giải trí khác. Điều này cho thấy chất lượng đứa con của Wanner Bros không hề gây thất vọng.

 

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 2011 của tác giả Ernest Cline, “Ready Player One” lấy bối cảnh tại Columbus, Ohio năm 2045. Tại đây, mọi người có thể thoát khỏi thế giới thực mà họ phát ngán bằng cách tham gia vào một thế giới ảo có tên Oasis. Wade Watts – nhân vật chính của bộ phim vì thế mà trải qua vô vàn thử thách khó khăn trong cuộc phiêu lưu thế giới ảo.

 

 

Với nội dung cuốn hút và kĩ xảo hoàn hảo, “Ready Player One” hoàn toàn xứng đáng với những lời khen ngợi và là một sự lựa chọn đúng đắn cho những ai yêu thích thể loại khoa học viễn tưởng.