Loạt ảnh nhan sắc đúng chuẩn nam thần của anh chàng quản lý nhà NCT, hiện đang được người hâm mộ nhiệt tình chia sẻ. Sở hữu gương mặt góc cạnh, gu ăn mặc thời thượng không hề thua kém bất cứ mỹ nam nào, anh chàng quản lý của NCT khiến người hâm mộ phát cuồng với từng bức ảnh được đăng tải.

Quản lý của NCT khiến fan phát cuồng vì ngoại hình siêu đẹp trai

Quản lý của NCT sở hữu góc nghiêng thần thánh, nhiều người nhận xét anh chàng mang khuôn mặt không khác gì một diễn viên. Với ngoại hình và thân hình cực chuẩn, nhiều người còn đùa rằng anh chàng có thể trở thành thành viên thứ 19 của boygroup nhà SM.

 

Quản lý của NCT khiến fan phát cuồng vì ngoại hình siêu đẹp trai

Nhan sắc của quản lý NCT được fan Kpop đánh giá rất cao. Anh chàng đẹp trai đến nỗi khiến các fan chụp lén mỗi khi xuất hiện. Dù đang 'tay xách nách mang', nhưng khí chất soái ca và ngoại hình bắt mắt của anh vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

 

Không thể phủ nhận rằng, Kpop có rất nhiều quản lý trông như diễn viên và quản lý của NCT là một trong số đó. Anh chàng đã làm thao thức trái tim của nhiều thiếu nữ, bởi ngoại hình nam tính và khí chất soái ca không thua gì các Idol hot nhất hiện nay.

Bạn nghĩ sao về anh chàng quản lý này của NCT?