Oh Dal Soo

 

 

Nam diễn viên nổi tiếng với những vai phụ trong các phim điện ảnh ăn khách bị các đồng nghiệp cũ tố cáo ngay trên truyền hình. Nữ diễn viên kịch Uhm Ji Young nêu đích danh Oh Dal Soo từng tìm cách đưa cô đến nhà nghỉ để thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thừa nhận tội lỗi, nam diễn viên 50 tuổi lập tức rút khỏi bộ phim My Ajusshi của đài tvN, các cảnh đã quay trong tác phẩm Along with the Gods 2 cũng bị hủy bỏ.

 

Choi Yong Min

 

 

Ở tuổi 65, diễn viên quen mặt của truyền hình Hàn Quốc Choi Yong Min đã cúi đầu thừa nhận hành vi quấy rối tình dục dơ bẩn. Sau đó ông tuyên bố gác lại sự nghiệp và rời bỏ vị trí giáo sư chuyên ngành diễn xuất tại Đại học Myungji. Trước đó, một phụ nữ tố cáo Choi Yong Min đã quấy rối cô trên taxi. Nhiều nạn nhân khác cũng được xác nhận nhưng chưa lên tiếng tố cáo.

 

Jo Jae Hyun

 

 

Tài tử hạng A của điện ảnh Hàn cũng bị đàn em tố cáo hành vi đồi bại. Nữ diễn viên ít tên tuổi Choi Yool cho biết cô bị dọa giết sau lên tiếng tố cáo. Trước các chứng cứ và lời khai rõ ràng, Cho Jae Hyun đã thừa nhận sai lầm. Các nhà sản xuất phim quyết định loại bỏ vai diễn của ông sau khi tội lỗi được đưa ra ánh sáng. Cho Jae Hyun cũng nộp đơn xin từ chức khỏi vị trí giáo sư ở Đại học Kyungsung. 

 

Choi Il Hwa

 

 

Nam diễn viên gạo cội bị vạch trần tội lỗi khiến dư luận bất ngờ. Nạn nhân bị xâm hại vào khoảng 25 năm về trước, khi đó cô là hậu bối tại phim trường của ông. Sau khi biết mình mắc bệnh ung thư, cô quyết định phơi bày sự thật. Choi Il Hwa cũng thừa nhận sai lầm và bị gạch tên khỏi các dự án phim cũng như bị sa thải khỏi vị trí giảng viên trường Đại học Sejong.

 

Kim Tae Hoon

 

 

Nam diễn viên giữ chức vụ giáo sư ngành diễn xuất đồng thời được gọi một cách kính trọng là “ông hoàng” của Đại học Sejong vì những tâm huyết với ngành nghề. Tuy nhiên, mới đây ông cũng bị một cựu nữ sinh tố cáo tội xâm hại tình dục. Nạn nhân cho biết vụ việc xảy ra từ đầu những năm 2000 và đã khiến cô suy sụp cả về sức khỏe lẫn tinh thần, nhiều lần tự tử nhưng không thành.

 

Han Myung Go

 

 

Một diễn viên tên tuổi khác là Han Myung Goo phải xin lỗi hội đồng sinh viên cùng ban lãnh đạo Học viện nghệ thuật Seoul vì hành vi dâm ô, cưỡng hôn và qua đêm tại nhà sinh viên của mình. Ông buộc phải trả lại chức vụ giáo sư chuyên ngành điện ảnh tại Học viện và rút khỏi các dự án phim đang tham gia.

 

Jo Min Ki

 

 

Tài tử này là người đầu tiên bị tố cáo trong chuỗi scandal chấn động làng giải trí Hàn thời gian qua. Nhiều nạn nhân là sinh viên và đối tác công việc đã đồng loạt lật tẩy hành vi đồi bại của nam diễn viên danh tiếng. Một phụ nữ tiết lộ ông thậm chí đã gửi ảnh khỏa thân cho cô để gạ gẫm quan hệ tình dục.

 

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/phong-trao-metoo-vach-tran-bo-mat-that-cua-hang-loat-nghe-si-gao-coi-45333.html