Trong suốt 40 năm làm nghệ thuật, “bông sen hồng” của dòng nhạc trữ tình quê hương, cách mạng truyền thống đã để lại trong lòng người yêu nhạc những dấu ấn sâu lắng về một người đàn bà đẹp có giọng hát ngọt ngào, đằm thắm. Cho đến nay, niềm đam mê ca hát của NSƯT Hồng Liên vẫn chưa bao giờ nguội tắt, chị vẫn cống hiến cho khán giả những lời ca đầy cảm xúc.

“40 năm mới được làm live show… tôi cảm giác như đang mơ”

Đó là tâm sự rất chân thành của NSƯT Hồng Liên, khi lần đầu tiên có được một live show cho riêng mình. “MỘT ĐỜI NHỚ, MỘT ĐỜI THƯƠNG” chính là nỗi niềm của người nữ nghệ sĩ, sau bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống – vui có, buồn có; là đêm nhạc tái hiện lại những năm tháng mà giọng hát Hồng Liên đến được với công chúng yêu nhạc.

Đồng thời, live show đầu tiên này cũng là lời tri ân sâu sắc của nữ ca sĩ dành cho những người hâm mộ, những người thân yêu đã luôn dành tình cảm quý mến cho NSƯT Hồng Liên.

“MỘT ĐỜI NHỚ, MỘT ĐỜI THƯƠNG” là một câu chuyện tràn đầy cảm xúc được kể bằng âm nhạc. Khán giả sẽ từng bước đi theo dòng hoài niệm của thời gian, cảm nhận những lắng sâu hoặc dâng trào theo mạch cảm xúc mà các nghệ sĩ mang lại.

Đến với “MỘT ĐỜI NHỚ, MỘT ĐỜI THƯƠNG”, khán giả không đơn thuần là người thưởng thức, mà dường như được hòa cùng với những cung bậc tình cảm mà đâu đó trong cuộc đời mình đã có, đã trải qua.

Live show gồm 3 phần chính:

1)    Một đời nhớ

2)    Một đời thương

3)    Phút tĩnh tâm

Xuất hiện bên cạnh NSƯT Hồng Liên là những gương mặt nổi tiếng được yêu mến: NSND Thanh Hoa, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Hồng Năm, Ngọc Ký Sao Mai, Châu Tuấn, Hải Đăng… cùng sự dẫn chuyện rất tài tình, duyên dáng của 2 MC: Lê Anh và Thảo Vân; nhóm Mộc Miên; Ban nhạc Nam Thành; Vũ đoàn Sen Việt.

Live show “MỘT ĐỜI NHỚ, MỘT ĐỜI THƯƠNG” của NSƯT Hồng Liên là một chương trình nghệ thuật được đầu tư một cách bài bản của Ban tổ chức, để mang lại cho khán giả những giờ phút thăng hoa trong cảm xúc âm nhạc cùng các nghệ sĩ trong chương trình.

Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được dành để làm từ thiện, bởi vậy, mỗi tấm vé đến tay quý vị khán giả đã chung sức để cùng NSƯT Hồng Liên góp phần cho Quỹ Hỗ trợ Học sinh Sinh viên nghèo vượt khó Hà Nội để giúp đỡ các trẻ em nghèo ở khắp mọi nơi.

Live Show "Một đời nhớ, một đời thương" của NSƯT Hồng Liên

- Thời gian: 20h00 ngày 24/6/2018

- Địa điểm: Rạp Đại Nam (89 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

- Điện thoại đặt vé: 0979.000.213