Cuộc thi Người mẫu Việt Nam 2018 đã chính thức trở lại và đang diễn ra đầy sôi động. Đây từng là cái nôi trưởng thành của nhiều người mẫu tên tuổi như Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Bình Minh, Vĩnh Thụy…

Trong cuộc thi năm nay nổi lên một nhân tố mới vô cùng đặc biệt. Đó là người mẫu Nguyễn Sỹ Hưng.

 

 

Nguyễn Sỹ Hưng hiện còn rất trẻ, cùng độ tuổi với lứa U23 Việt Nam năm nay là Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh… Chàng trai này sinh năm 1997 nhưng đã sở hữu chiều cao khủng là 1m84.

 

 

Tỷ lệ cơ thể của Nguyễn Sỹ Hưng khá chuẩn xác, với số đo ba vòng là 102 – 75 – 97 và cân nặng 74kg.

 

 

Để có được body như ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu rèn luyện của Nguyễn Sỹ Hưng. Trước đây, Hưng rất gầy, nhưng nhờ chăm chỉ tập gym, chàng trai trẻ đã ngày một phổng phao và sở hữu những đường nét săn chắc như một bức tượng đồng.

 

 

Nguyễn Sỹ Hưng sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, nên tính cách của chàng người mẫu này có phần nhẹ nhàng, lịch thiệp. Hưng có  đôi mắt to lấp lánh tạo nên vẻ lai Thái quyến rũ, nhưng bờ môi lại quyến rũ như Lee Min Ho. Người hâm mộ thường gọi Hưng là tiểu Lee Min Ho của Việt Nam.

 

 

Ngoài người mẫu, Nguyễn Sỹ Hưng cũng khá đa tài và có năng khiếu nghệ thuật từ bé. Hưng từng tham gia nhiều MV ca nhạc và đóng phim hài Tết.

 

 

Đến với Người mẫu Việt Nam 2018, Nguyễn Sỹ Hưng được đánh giá là một trong những gương mặt trẻ triển vọng và sáng giá nhất cuộc thi, có tiềm năng nổi tiếng cao trong làng giải trí.

 

 

Vừa qua, Nguyễn Sỹ Hưng đã lọt top 5 thí sinh mặc áo dài đẹp nhất Người mẫu Việt Nam 2018.