Thời gian qua, tin đồn Nhã Phương và Trường Giang chia tay bất ngờ rộ lên khi nhiều người không thấy cả hai xuất hiện cùng nhau như trước. Thậm chí, dân mạng nhận ra Trường Giang lẫn Nhã Phương không còn đăng ảnh của nhau lên trang Facebook cá nhân.

 

Điều này khiến fan lo rằng cặp đôi có thể đang mâu thuẫn, thậm chí đã đường ai nấy đi.Trường Giang và Nhã Phương là cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khán giả. Song thời gian qua, cả hai không còn cùng nhau xuất hiện như trước.

 

 

Thay vào đó, dân mạng lại phát hiện Sam dạo này thường xuyên đăng ảnh thân mật với Trường Giang lên trang Facebook cá nhân. Tên thật Nguyễn Hà My và sinh năm 1990, Sam là hot girl đình đám Sài thành.Mới đây, Sam chia sẻ hình ảnh tình cảm bên Trường Giang cùng với status: “Nếu yêu anh là sai, em chấp nhận cuộc đời mình chưa bao giờ đúng. Nếu yêu anh là mơ, em chấp nhận cuộc đời này không cần thức giấc”

 

 

Từng vướng tin đồn theo chồng bỏ cuộc chơi vào năm 2013, sau khi kết thúc cuộc tình 2 năm đầy đau đớn hồi 2015, Sam cho biết tiêu chuẩn chọn người yêu hiện tại của cô đơn giản lắm, chỉ cần yêu chân thành và chia sẻ với công việc với cô mà thôi. "Nếu không có sự chia sẻ và cảm thông thì người đó giàu có cỡ nào, bạn cũng không thể có hạnh phúc".

 

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/soc-truong-giang-chia-tay-nha-phuong-hen-ho-hot-girl-sam-40284.html