Trong số 40 thí sinh lọt vào vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Bắc, có 6 thí  sinh thuộc thế hệ 10X:

 

1. Phạm Khánh Linh

 

thí sinh sinh năm 2000 tại Hoa hậu Việt Nam 2018

 

Phạm Khánh Linh tuy nhỏ tuổi nhưng lại là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Việt Nam. Khác với vẻ ngoài dịu dàng, Khánh Linh theo đuổi võ thuật từ nhỏ. Cô đạt cấp nhị đẳng huyền đai Taekwondo và từng bốn lần đoạt Huy chương vàng bộ môn Taekwondo cấp quốc gia.

 

2. Nguyễn Thị Thu Tâm

 

thí sinh sinh năm 2000 tại Hoa hậu Việt Nam 2018

 

Nguyễn Thị Thu Tâm là gương mặt khá quen thuộc của giới trẻ Sài thành. Hot girl trường Marie Curie sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao 1,73 m cùng nụ cười tỏa nắng. Thu Tâm từng giành giải Gương mặt được yêu thích nhất cuộc thi Nữ sinh áo dài 2017. Ngoài ra, cô còn là học trò theo học lớp catwalk của siêu mẫu Xuân Lan.

 

3. Trần Tiểu Vy

 

thí sinh sinh năm 2000 tại Hoa hậu Hoàn Vũ 2018

 

 Thí sinh Trần Tiểu Vy mặc dù là gương mặt hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện trên truyền thông trước đây nhưng lại gây ấn tượng bởi vẻ đẹp rất riêng.

 

4. Nguyễn Hoàng Bảo Châu

 

thí sinh sinh năm 2000 tại Hoa hậu Việt Nam 2018

 

Thí sinh Nguyễn Hoàng Bảo Châu đến từ Hà Nội. Cô cao 1,73m và là gương mặt ưu tú của trường THPT Trần Phú. Bảo Châu ước mơ trở thành tiếp viên hàng không và đạt giải cao trong cuộc thi Hoa hậu sắp tới.

 

5. Ngô Thị Diệu Ngân

 

 

 

Ngô Thị Diệu Ngân là học sinh Trường THPT Diễn Châu 3, Nghệ An. Người đẹp 18 tuổi có gương mặt khá trẻ con dễ dàng gây được thiện cảm. Cô từng giành giải nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch năm 2017.

 

6. Phan Cẩm Nhi

 

 

Phan Cẩm Nhi là thí sinh đến từ THPT Trần Phú, Đà Nẵng. Cô nổi tiếng nhờ gương mặt ngây thơ, trong sáng và những bộ ảnh áo dài nữ sinh thướt tha.