Muốn chứng minh cho mọi người thấy được, phụ nữ không quá quan trọng vẻ đẹp bề ngoài mà cần phải chăm chút hơn nữa vẻ đẹp tâm hồn, một người mẫu nam đã quyết định giả gái để tham gia một cuộc thi sắc đẹp.

 

Eli Diaghilev - một nam người mẫu trẻ người Kazakhstan đã khiến nhiều người bất ngờ khi thú nhận mình đã giả gái để tham gia cuộc thi Miss Virtual Kazakhstan 2018.

 

 

Nhưng mục đích tham gia cuộc thi của anh chàng này lại khá đặc biệt. Anh chàng không muốn đánh bóng tên tuổi hay tìm kiếm danh vọng hão huyền. Tất cả bắt nguồn từ một cuộc tranh luận nảy lửa giữa Eli với đám bạn của mình. Eli cho rằng ngày xưa phụ nữ được đánh giá cao dựa vào những phẩm chất cao quý, còn ngược lại ngày nay, xã hội luôn luôn đánh giá nhân cách, phẩm chất của một người phụ nữ thông qua những thứ hào nhoáng họ khoác lên người.

 

Eli nói thêm rằng nhờ các loại mỹ phẩm hiện có, các công cụ chỉnh sửa kỹ thuật số như Photoshop và sự sai lầm chung trong ngành công nghiệp làm đẹp, ngay cả một người đàn ông cũng có thể vượt qua như một phụ nữ xinh đẹp. Các bạn của Eli dường như không đồng ý, vì vậy ông đã quyết định chứng minh quan điểm của mình bằng cách đăng ký cuộc thi sắc đẹp dành cho phụ nữ.

 

 

Trang điểm thành một cô gái và lấy tên là Arina Aliyeva, anh chàng này tự tin khi tham gia cuộc thi dành cho những cô gái đẹp. Thậm chí nam người mẫu này còn nhận được nhiều lượt khen ngợi, anh ta đã lọt vào vòng chung kết và hứa hẹn sẽ được giải cao nếu thi tiếp.

 

Theo Ali, kinh nghiệm làm người mẫu từ năm 17 tuổi đã giúp anh dễ dàng tạo ra những bức ảnh thu hút mà khi nhìn vào người ta không thể nào nhận ra đó là trai giả gái.

 

 

Theo Eli, phụ nữ cần quan tâm đến cả vẻ đẹp tâm hồn của mình thay vì quá chăm chút cho vẻ bề ngoài, bởi những thứ long lanh khoác bên ngoài ai cũng có thể làm giả được.

 

Dù đã tiến rất gần đến giải thưởng cao nhất của cuộc thi, nhưng Eli đã bất ngờ dừng lại và cho rằng, giải thưởng hay bất kỳ danh hiệu nào của cuộc thi cũng không quan trọng bằng việc anh đã chứng minh cho mọi người thấy vẻ đẹp của người phụ nữ không đến hoàn toàn từ những thứ long lanh đầy màu sắc bên ngoài.

 

Bị loại khỏi cuộc thi ngay khi công khai việc mình giả gái, nhưng Eli cảm thấy không có gì tiếc nuối khi đã truyền tải được thông điệp của mình đến nhiều người.

 

http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/nam-nguoi-mau-gia-gai-lot-vao-chung-ket-cuoc-thi-hoa-hau-43884.html