Vừa qua, vụ việc hai hiệp sĩ hi sinh trong quá trình săn bắt cướp đã đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Tất cả mọi người đều bày tỏ lòng thương tiếc cho những người anh hùng đời thực không ngại nguy hiểm bảo vệ an toàn cho người dân. Sau khi biết tin, dù công việc bận rộn, MC Quyền Linh vẫn tới thăm hỏi và chia buồn cùng gia quyến hai hiệp sĩ.

 

Nam MC xuất hiện trong hình ảnh vô cùng giản dị khi mặc một chiếc áo sơ mi nhạt màu, đi đôi dép tổ ong, đầu đội mũ lưỡi trai. Sau khi thắp hương, MC Quyền Linh còn nán lại ngồi trò chuyện rất lâu với người nhà người tử nạn. Hình ảnh đẹp đẽ này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

 

 

 

 

Đã từ rất lâu, Quyền Linh nổi tiếng là MC có tài, có tâm và hầu như người người nhà nhà ai cũng đều yêu mến. Tấm lòng hảo tâm của anh thể hiện rất rõ trên những chương trình dành cho người nghèo như “Vượt lên chính mình”, hay “Vì bạn xứng đáng”. Mỗi khi nhắc đến Quyền Linh, trong đầu khán giả luôn nghĩ đến một con người đáng mến, giản dị và tốt bụng. Anh quả thực là một tấm gương sáng cho tất cả mọi người noi theo.