Tham gia đóng phim và gặt hái được nhiều thành công từ khi còn rất trẻ, Lý Tiểu Lộ là cái tên nhận được nhiều sự chú ý cũng như nhận xét tích cực về diễn xuất. Năm 17 tuổi, cô là diễn viên trẻ nhất từng nhận giải thưởng Kim Mã lần thứ 35 cho vai nữ chính xuất sắc nhất trong phim "Thiên Dục".

 

 

Những ngày mới vào nghề, Lý Tiểu Lộ để lại nhiều thiện cảm trong lòng khán giả bởi gương mặt trong sáng, lanh lợi và nét diễn, biểu cảm linh hoạt, tự nhiên. Tuy nhiên, không hài lòng với nhan sắc trời ban, Lý Tiểu Lộ đã đụng chạm dao kéo khá nhiều khiến gương mặt cô ngày một khác lạ. Không những không thừa nhận, cô còn phản pháo và xóa tất cả những bình luận nói cô đã tu sửa toàn bộ gương mặt. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Lý Tiểu Lộ nhận nhiều lời chê bai về nhan sắc và đồng thời, những bộ phim sau đó của cô cũng không gây được tiếng vang như xưa.

 

 

Năm 2012, Lý Tiểu Lộ kết hôn cùng nam diễn viên Giả Nãi Lượng. Khán giả hầu hết đều chúc phúc cho cặp đôi và cho rằng Lý Tiểu Lộ may mắn khi có được một người chồng tuyệt vời như Giả Nãi Lượng.

 

Tham gia show truyền hình thực tế ăn khách Trung Quốc “Bố đã về rồi”, Giả Nãi Lượng và cô con gái nhỏ Điềm Hinh nhận được rất nhiều sự yêu mến. Khán giả nhận thấy trong các tập có sự xuất hiện của Lý Tiểu Lộ, cô thường tỏ ra khá hời hợt và Hinh Nhi cũng thân thiết với bố Lượng hơn. Điều này khiến nhiều người mất cảm tình với Lý Tiểu Lộ.

 

 

Và rồi scandal lớn nhất trong cuộc đời nữ diễn viên 36 tuổi cũng tới. Mặc dù đã có chồng con, cô vẫn ngoại tình với chàng rapper kém 12 tuổi và còn là bạn thân của Giả Nãi Lượng. Vụ việc xảy ra, không một ai bênh vực Lý Tiểu Lộ, tất cả mọi người chỉ thương cho Giả Nãi Lượng và Điềm Hinh. Trước giờ Giả Nãi Lượng chưa từng dính vào bất cứ bê bối nào, luôn nổi tiếng là người đàn ông chiều vợ, thương con. Chính điều này càng khiến Lý Tiểu Lộ bị công chúng ghét bỏ, chỉ trích không tiếc lời.

 

 

Sau vụ việc này, chắc chắn Lý Tiểu Lộ sẽ không thể nào lấy lại được hình ảnh đã mất. Ngược lại, rất có thể sự nghiệp của cô sẽ phải dừng lại tại đây.

 

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/ly-tieu-lo-tu-dien-vien-duoc-yeu-thich-tro-thanh-nguoi-phu-nu-bi-ghet-bo-42169.html