Ngày 5/3 vừa qua đã xảy ra sự kiện gây chấn động dư luận. Theo đó, ca sì nhạc sến Châu Việt Cường (SN 1979, quê ở Thanh Hóa) đã bị cơ quan công an quận Ba Đình (Hà Nội) tạm giữ để điều tra làm rõ vụ một nữ sinh H (20 tuổi, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội) tử vong bất thường.

Tại cơ quan công an, Châu Việt Cường khai nhận rạng sáng cùng ngày đã cùng H. đi về nhà một người bạn ở khu tập thể thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình.

Tại căn hộ này, nam ca sỹ cùng một số người bạn đã tổ chức sử dụng ma túy dẫn đến cơ thể có ảo giác bị ma nhập. Quá sợ hãi nên Châu Việt Cường và H đã chạy ra ngoài mua tỏi rồi về rắc quanh nhà để trừ ma.

Sau đó Châu Việt Cường và H bóc tỏi rồi cho vào mồm. Một lúc sau, do nhai hết tỏi nên Châu Việt Cường đã đi lấy thêm và quay trở lại nhét vào mồm chị H. khiến chị tử vong.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Đến khoảng 9 giờ sáng 5/3, nhận được tin báo, Công an phường Cống Vị đã đến hiện trường tổ chức công tác xác minh ban đầu. Sau khi xác minh vụ việc, Công an phường Cống Vị đã chuyển hồ sơ lên Công an quận Ba Đình để tiến hành điều tra.

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/loi-khai-cua-chau-viet-cuong-co-gai-tu-vong-do-ao-giac-co-ma-nhet-toi-day-mom-45179.html