Tác phẩm When Time Stops.

Tác phẩm When Time Stops.

Đây chính là tái xuất đầu tiên của Kim Hyun Joong sau bộ phim truyền hình Inspiring Generation đài KBS2 sản xuất đầu năm 2014. Theo những thông tin được tiết lộ, tác phẩm When Time Stops hiện đang được thảo luận là một bộ phim tình cảm, lãng mạn.

When Time Stopped là một bộ phim lãng mạn-viễn tưởng kể về câu chuyện của chàng trai Joon Woo (do Kim Hyun Joong thủ vai) có khả năng làm cho thời gian ngừng trôi. Anh đang trên đường đi tìm kiếm ý nghĩa thực sự của cuộc sống sau khi gặp gỡ cô chủ của toà nhà - Kim Sun Ah (Ahn Ji Hyun), một người dường như  có sự nếm trải và kinh nghiệm dày dặn ở bên ngoài. Trong khi đó In Gyo Jin sẽ đảm nhận vai sứ giả bí ẩn của Thượng Đế, Myung Woon. 

Tung tạo hình phim mới, Kim Hyun Joong khiến fan ngẩn ngơ vì gợi nhớ tiền bối Jihoo năm nào

Kim Hyun Joong thủ vai chàng trai Joon Woo có khả năng làm cho thời gian ngừng trôi.

Trong ảnh, Kim Hyun Joong trông hoàn toàn đắm chìm vào trong vai diễn của mình. Trên khuôn mặt đẹp trai kia thể hiện ra những biểu cảm buồn bã, thất thần. Đó là một trong những nguyên nhân làm cho khán giả tò mò về câu chuyện bi thương trong cuộc đời của anh.


Tạo hình cực điển trai của anh chàng.

Tạo hình cực điển trai của anh chàng. 

Đặc biệt tạo hình thư sinh trong phim mới khiến fan gợi nhớ lại nhân vật Yoon Jihootrong Vườn Sao Băng, vai diễn đã giúp tên tuổi anh vụt sáng trong làng giải trí. When Time Stopped sẽ sớm lên sóng đài KBS W vào ngày 24/10 tới, đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của mỹ nam đình đám một thời sau loạt scandal chấn động.

Tung tạo hình phim mới, Kim Hyun Joong khiến fan ngẩn ngơ vì gợi nhớ tiền bối Jihoo năm nào

 Hình ảnh khiến bao fan nữ điêu đứng trong bộ phim Vườn Sao Băng.

Mong rằng khán giả sẽ quan tâm, ủng hộ sản phẩm mới đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên sau khi hoàn toàn thắng kiện cô bạn gái đã từng đẩy anh vào bước đường cùng.