Sau thành công của “Batman vs Superman: Dawn Of Justice”, và “Wonder Woman”, DC Comics quyết định tung ra siêu phẩm với sự kết hợp của những siêu anh hùng được yêu thích nhất. Ngoài ba nhân vật kì cựu Superman, Batman và Wonder Woman, “Liên Minh Công Lý” sẽ có thêm ba thành viên mới: Flash, Cyborg và Aquaman.

 

 

Lần đầu tiên cho ra mắt phim điện ảnh hội tụ nhiều siêu anh hùng được khán giả yêu mến, DC Comics gửi gắm vào “Liên Minh Công Lý” rất nhiều kì vọng.

 

Lần này, Liên minh công lý sẽ phải đối đầu với Steppenwolf - tay sai của tên trùm tàn ác Darkseid. Steppenwolf trở lại trái đất với mục đích tìm lại ba chiếc “Mother Box”, kết hợp chúng lại với nhau để giải phóng nguồn năng lượng hắc ám giúp hắn hủy diệt bất kì nơi nào hắn đi qua.

 

Steppenwolf - kẻ thù của Justice League

 

Phim qui tụ dàn diễn viên tên tuổi được rất nhiều khán giả yêu thích như quí ông lịch lãm Ben Affleck, nam diễn viên điển trai Henry Cavill, mỹ nhân hàng đầu Gal Gadot… Vẻ ngoài nổi bật và diễn xuất không thể chê khiến họ trở thành linh hồn trong các bộ phim siêu anh hùng của DC.

 

Tuy nhiên, sự hoàn hảo của những nhân vật chính khiến những nhân vật mới có phần bị lu mờ. Trừ Aquaman do nam diễn viên Jason Momoa thủ vai gây được ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài lực lưỡng, biểu cảm và hành động siêu “ngầu”, hai nhân vật Flash của Erza Miller và Cyborg của Ray Fisher đều không được chú ý nhiều.

 

"Khal Drogo" Jason Momoa gây ấn tượng mạnh với vai diễn Aquaman

 

Phim có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, kỹ xảo cũng như âm thanh. Tuy nhiên nội dung chưa thực sự khiến khán giả cảm thấy hài lòng và điểm yếu cố hữu của phim DC là thiếu đi tính hài hước.

 

Mặc dù chưa hoàn toàn làm thỏa lòng những fan hâm mộ đã chờ đợi bấy lâu,“Liên Minh Công Lý” vẫn là một bom tấn đáng xem, đáng thưởng thức. Phim ra rạp vào 17/11 trên toàn quốc.

 

 

http://thegioitre.vn/showbiz/phim-anh/justice-league-bom-tan-sieu-anh-hung-dang-mong-doi-39014.html