Hoài Lâm được công chúng biết đến là con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh, bỗng chốc trở thành ngôi sao khi xuất hiện và giành giải quán quân trong chương trình "Gương mặt thân quen".

 

Trong clip ngắn vừa được tiết lộ, Hoài Lâm rơm rớm nước mắt khi chia sẻ những khó khăn, bỡ ngỡ khi chỉ là một cậu bé bất ngờ được nổi tiếng, được khán giả yêu mến. Và hơn hết, anh được săn đón và quan tâm không thua kém bất cứ ngôi sao hạng A nào ở thời điểm đó.

 

Thành công đến bất ngờ chỉ sau một đêm, Hoài Lâm không tận hưởng hay ngủ quên trong chiến thắng mà ngược lại, nam ca sĩ trẻ bị choáng ngợp, mất thăng bằng.

 

 

Nhắc lại khoảnh khắc 4 năm về trước, Hoài Lâm rưng rưng nước mắt kèm theo cảm giác khó tả, đôi chút sợ hãi vì mọi thứ đều bất ngờ và đến quá nhanh. "Chỉ một phút bước xuống phòng hoá trang của Gương mặt thân quen, bao nhiêu ánh mắt nhìn em, bao nhiêu nhà báo đặt câu hỏi phỏng vấn và bao nhiêu sự thay đổi nó làm cho em không quen. Em không biết dùng từ gì cho đúng nữa nhưng thật sự lúc đó em không biết làm cái gì! Em thích được quay về cuộc sống bình yên như ngày nào hơn" – Hoài Lâm xúc động.

 

 

Hoài Lâm mở lòng cho biết tuổi còn trẻ nên anh muốn làm nhiều thứ, thử thách nhiều thứ để biết bản thân mình thích và hợp với điều gì. Tuy nhiên, bị đặt vô vị trí có sẵn, xuất hiện với hình ảnh như một ngôi sao, anh đã không còn sự thoải mái. "Em đi hát phòng trà, mỗi đêm em hát hai mươi mấy bài và được khán giả ủng hộ nhiệt tình vì lúc ấy em rất là hot. Em được sống như trong mơ vì mọi thứ đã thay đổi. Thế nhưng, một phần em chấp nhận nó, một phần là khi em về đến nhà em cũng không hiểu tại sao!" – Hoài Lâm chia sẻ.

 

 

Được săn đón rầm rộ và cuộc đời cũng như sự nghiệp bước sang một trang mới, thế nhưng Hoài Lâm cảm thấy chưa tự hài lòng. Anh thấy từ ở giọng hát và kinh nghiệm sống anh vẫn còn thiếu, mọi thứ không thật sự thoải mái theo đúng với lứa tuổi. Nam ca sĩ cũng cho biết, thời điểm đó, anh bị áp lực, mệt mỏi và khó khăn rất nhiều.

 

 

Nhìn lại chặng đường hoạt động cũng như thành công ở thời điểm hiện tại, Hoài Lâm thú nhận anh chưa bao giờ xem mình là một ngôi sao. Con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh chỉ mong được sống đúng với niềm đam mê của mình, đó mới là điều hạnh phúc.

 

http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/hoai-lam-tai-xuat-voi-dien-mao-moi-rung-rung-nuoc-mat-ke-chuyen-so-hai-vi-noi-tieng-qua-nhanh-41919.html