Trong hai ngày mùng 7 và mùng 8 tháng 7 vừa qua, Tân Hoa Hậu Doanh nhân Liên lục địa Vũ Thị Loan cùng ca sĩ Nguyên Vũ, lớp CE0125 PTI, nhóm thiện nguyện Hoa Sen Trắng và các mạnh thường quân đã tổ chức thành công chương trình từ thiện Hướng về Hà Giang, với tên gọi “Sẻ chia yêu thương".

Hành trình “Hướng về Hà Giang” đã được Tân Hoa hậu Doanh nhân liên lục địa 2018 lên kế hoạch từ những ngày đầu đăng quang.

Hoa hậu Doanh nhân Liên lục địa Vũ Thị Loan

Và ngay khi trở về Tân Hoa hậu đã kêu gọi các mạnh thường quân cùng tham gia chương trình để sẻ chia một phần nào đó những mất mát của đồng bào nơi vùng cao Hà Giang.

“Theo kế hoạch ban đầu nhóm sẽ đến thăm xã Lùng Tám, Cán Tỷ, Đông Hà- Huyện Quảng Bạ, Hà Giang, tuy nhiên điều kiện giao thông không cho phép nên đoàn đã thay đổi điểm đến thành Xã Nghĩa Thuận, Xã Lùng Tám" - Tân Hoa Hậu Vũ Thị Loan chia sẻ.

Ca sĩ Nguyên Vũ

Trong trang phụ đơn giản, Tân Hoa Hậu Vũ Thị Loan, ca sĩ Nguyên Vũ cùng nhóm thiện nguyện Hoa Sen Trắng đã trao tận tay 100 phần quà với tổng giá trị 135 triệu đồng cho các hộ nghèo nơi đây.

Trong tháng 8 tới đây, Tân Hoa hậu sẽ tiết thực hiện hành trình từ thiện hướng về Lai Châu, cô hy vọng rằng trong những hành trình sắp tới sẽ tiếp tục nhận được nhận được những sự giúp đỡ và ủng hộ của các nhà hảo tâm.