Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình 'Café Sáng với VTV3', H’Hen Nie đã có những chia sẻ rất thú vị và chân thành về quãng thời gian khó khăn khi mới đặt chân lên Sài Gòn, cuộc sống hiện tại và những dự định trong tương lai.

 

 

H’Hen Nie thừa nhận đến bây giờ, cô vẫn chưa thực sự tin mình đã trở thành Hoa hậu, cô muốn mọi người gọi cô một cách trìu mến “bé Hen”. Từ ngày đăng quang, cô cảm nhận được sức nặng của chiếc vương miện và áp lực đè nặng lên vai mình. Người đẹp Ê Đê mong rằng bản thân có thể làm được thật nhiều điều có ích cho đồng bào dân tộc nói riêng và xã hội nói chung.

 

 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhắc đến việc những ngày đầu lên Sài Gòn học Đại học, cô đi làm giúp việc, với số tiền kiếm được 2 triệu đồng một tháng, cô đã cảm thấy đầy đủ. Ngoài ra, cô còn làm những công việc khác như phát tờ rơi, trang trí cây thông Noel, phục vụ…

 

H’Hen Nie chia sẻ từng rất muốn có làn da trắng như những cô gái khác, tuy nhiên khi đi làm người mẫu, cô nhận thấy làn da nâu giúp cô trở nên nổi bật hơn nhiều. Và chính mái tóc ngắn cùng làn da nâu khẻ khoắn đã giúp H’Hen Nie khác biệt hoàn toàn với những người đẹp khác trong cuộc thi “Hoa hậu Hoàn Vũ 2017”.

 

 

Tân Hoa hậu cũng đã có rất nhiều dự án từ thiện, hoạt động công vì cộng đồng trong tương lai. Cô không muốn tạo dấu ấn bằng những món đồ hiệu xa xỉ, bằng phong cách thời thượng mà muốn công chúng nhớ đến mình bởi những hành động đẹp, có ích.

 

 

 H'Hen Niê tự tin khi khẳng định mình đang đi đúng hướng và giữ mình tránh khỏi những cám dỗ khi ở cương vị mới. Cô cũng đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ” sắp diễn ra.

 

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/h-hen-nie-chua-quen-khi-duoc-goi-hoa-hau-42468.html