Kết quả hình ảnh cho diên hi công lược

 

Sớm tạo cơn sốt cuồng nhiệt tại Trung Quốc ngay những tập đầu tiên, phim Diên Hi công lược mới đây đã tăng thời lượng phát sóng từ 8 tập một tuần lên 12 tập một tuần, đáp ứng "cơn khát" của khán giả. 

 

Đáng chú ý, một số diễn biến kế tiếp của các nhân vật trong phim đang lan truyền rầm rộ trên mạng, được cho là kịch bản gốc của bộ phim. 

 

Theo diễn biến gần nhất, Cao quý phi (Đàm Trác) đã bị hạ bệ, mất hết chỗ đứng trong hậu cung. Trong khi đó, theo tình tiết của kịch bản lộ tẩy, kẻ thua cuộc tiếp theo trong cuộc chiến cung đình là hoàng hậu Phú Sát (Tần Lam).

 

Dưới sức ép Nhàn Phi (Xa Thi Mạn), Thuần Phi (Vương Uyển Khả) và Nhĩ Tình (Tô Thanh) liên thủ gây ra, nàng hoàng hậu xinh đẹp được lòng thiên hạ sẽ tự sát. 

 

diên hi công lược, xa thị mạn, phim diên hi công lược, kịch bả phim diên hi công lược

 

Hoàng Hậu Phó Sát sớm bị bức tử (Nguồn: Internet)

 

Dù cho Phó Hằng (Hứa Khải) cư xử hết mức tử tế, Nhĩ Tình vẫn luôn không hài lòng. Cô mang thai nhưng nhất quyết khẳng định, đứa con trong bụng cô là long thai của hoàng thượng.

 

Sau cùng, dưới bàn tay sắp đặt của Anh Lạc, Nhĩ Tình cũng không có kết cục tốt đẹp, sớm biến mất khỏi cuộc chiến hậu cung, nối tiếp một cái kết thảm. 

 

Ở một diễn biến khác, Nhàn Phi là người có tâm địa độc ác nhất và sống lâu nhất trong dàn nữ nhân hậu cung. Lợi dụng tình yêu vương gia Hoằng Trú dành cho mình, Nhàn Phi tìm mọi cách ly gián hoàng thượng (Nhiếp Viễn) và Anh Lạc.

 

Sau này, Nhàn Phi trở thành hoàng hậu thay thế hoàng hậu Phú Sát, hứa hẹn reo giắc nhiều sóng gió cho tam cung lục viện. Tuy nhiên, người đàn bà có tâm địa độc ác này cuối cùng cũng có kết thảm khi bị chính là hoàng thượng trừng trị. 

 

diên hi công lược, xa thị mạn, phim diên hi công lược, kịch bả phim diên hi công lược

 

Nhàn Phi thâm độc cuối cung cũng có cái kết thảm (Nguồn: Internet)

 

Trong khi đó, đối thủ hiểm ác đáng gờm của Ngụy Anh Lạc trong phần sau của phim chính là người bạn thân thiết một thời của cô - Viên Xuân Vọng (Vương Mậu Lôi).

 

Anh trở mặt thành thù với cô bởi suy nghĩ cho rằng mình là con rơi của hoàng đế Ung Chính, là huynh đệ cùng cha với vua Càn Long, nên đã nuôi mối thâm thù với bậc vua chúa. Đáng tiếc, Viên Xuân Vọng cũng nhận lấy kết cục bi thảm.

 

 Những tập đầu của phim, một trong những tình tiết khiến fans phát cuồng chính là những khoảnh khắc ngọt ngào của hoàng thượng và hoàng hậu Phú Sát.

 

Tuy nhiên,  ở những tập về sau, các cảnh phim giữa hoàng thượng và Anh Lạc cũng sẽ đốn tim fan không kém, dù tình yêu này gặp nhiều trở ngại và sóng gió. 

 

Trước những tình tiết thuộc kịch bản bị lan truyền này, Vu Chính lấp lửng nói, có nội dung chính xác, có nội dung không đúng, khiến khán giả rất hoang mang và tò mò.

 

Chưa biết đây có phải dụng ý tạo scandal, thu hút sự chú ý của bộ phim do ông hoàng chiêu trò truyền hình Trung Quốc Vu Chính hay không.

 

Nhưng nhiều fan đã bày tỏ trên mạng xã hội về việc muốn bỏ theo dõi bộ phim, vì không muốn chứng kiến những kết thúc quá bi thương.

 

diên hi công lược, xa thị mạn, phim diên hi công lược, kịch bả phim diên hi công lược

 

Anh Lạc ngày càng được Hoàng thượng sùng ái (Nguồn: Internet)